Tags: Lê Thị Thanh

Lợi dụng làm thủ quỹ tại Quỹ TNDN Hoằng Trinh ở Thanh Hóa, Lê Thị Thanh đã lập khống 19 hợp đồng thế chấp rồi qua mặt cấp trên vay 7,380 tỉ đồng để chiếm đoạt số tiền trên, gây thiệt hại cho quỹ này hơn 14 tỉ đồng.

Sau 1 năm mặn nồng yêu nhau trong bóng tối, Bùi Tiến Dũng và bạn gái Thanh Mèo đang trục trặc tình cảm, đường ai nấy đi?

Nghe ⋅ 01:47

Những biểu hiện gần đây cho thấy thủ môn Bùi Tiến Dũng đã sẵn sàng công khai cô bạn gái hot girl của mình.

Fan hỏi 3 cầu thủ nào được yêu thích nhất nhưng bạn gái tin đồn của thủ môn Bùi Tiến Dũng nhất định chỉ trả lời 1 người.

Với một loạt bằng chứng rõ mười mươi như này, người hâm mộ khẳng định thủ môn Bùi Tiến Dũng đang hạnh phúc du lịch cùng bạn gái tin đồn Lê Thị Thanh.

Không chỉ xinh đẹp, duyên dáng, nhiều bạn gái của các cầu thủ ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 còn có gia thế khủng.

Mặc dù im lặng không nói gì về tin đồn tình yêu với Lê Thị Thanh nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn âm thầm thả tim những tấm hình của 'Thanh mèo'.

Trong thời gian ngắn, hai cầu thủ cùng tên Bùi Tiến Dũng và cầu thủ Hà Đức Chinh của Olympic Việt Nam đều dính tin đồn có bạn gái. Không biết thực hư thế nào vì các cầu thủ đều chưa chính thức lên tiếng xác nhận nhưng có thể thấy đó là những cô gái xinh đẹp, sexy không kém gì những hotgirl.

Không chỉ sở hữu gương mặt ưa nhìn, còn có vòng 3 cực kỳ quyến rũ, đây là điểm chung giữa người yêu tin đồn của Bùi Tiến Dũng và 'tình mới' của Đặng Văn Lâm.

'Người tình tin đồn' Lê Thị Thanh của thủ môn Bùi Tiến Dũng càng ngày càng khiến các fan phải 'điêu đứng' khi khoe những bức ảnh cực kỳ gợi cảm và không thiếu phần hóm hỉnh, nữ tính.

'Bạn gái tin đồn' của cả trung vệ và thủ môn Bùi Tiến Dũng lẫn Hà Đức Chinh đều rất xinh đẹp và nóng bỏng. Cuộc chiến đọ dáng này xem ra rất khó để phân thắng bại đây.

Chỉ 2 ngày được gắn mác người yêu của thủ môn Bùi Tiến Dũng, Lê Thị Thanh đang trở thành cô gái được săn đón nhất nhì mạng xã hội.

goto top