Tags: Lê Văn Cương

Tướng Lê Văn Cương cho rằng, hành vi của Đại úy Lê Thị Hiền và Thượng úy Nguyễn Xô Việt là 'con sâu làm rầu nồi canh', không còn đủ phẩm chất của người cán bộ công an nhân dân.

Thiếu tướng Lê Văn Cương, nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu chiến lược (Bộ Công an), cho rằng cựu Cục trưởng C50 đã làm hoen ố truyền thống lực lượng CAND.

Khi nền kinh tế thị trường của Việt Nam chưa hoàn chỉnh, việc người dân có thái độ thiếu thiện cảm với người giàu là bình thường.

'Chạy chức, chạy quyền toàn 'vào ban đêm như bóng ma' chứ không như chiếc ô tô đi ban ngày mà cảnh sát có thể theo dõi được. Khoa học ngày càng hiện đại nhưng chưa sản xuất ra cái máy nào đo được việc chạy chức, chạy quyền cả...', Thiếu tướng, PGS.TS. Lê Văn Cương - nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược (Bộ Công an) nhận định.

Nhàđầutư Trao đổi với Nhadautu.vn, Thiếu tướng Lê Văn Cương, nguyên Viện trưởng Viện chiến lược Bộ Công an cho rằng, sau khi Ủy ban TP.HCM đình chỉnh công tác đối với ông Lê Tấn Hùng, Tổng giám đốc Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI), 'công an cần phải vào cuộc'.

goto top