Tags: Lê Văn Thành

Sáng 21/9, đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, cho biết cơ quan chức năng đang đưa 'thầy chùa' Lê Văn Thành (31 tuổi, tu tại chùa Sắc Tứ Khải Đoan) đi giám định tâm thần.

Đại hội VFF khóa VIII đã chính thức bầu xong vị trí chủ tịch và ba phó chủ tịch. Đáng chú ý là ông Cấn Văn Nghĩa làm phó chủ tịch tài chính.

Công an TP Cần Thơ xác định đối tượng cướp tiệm vàng tại Cần Thơ là Lê Văn Thành cũng là thủ phạm gây ra vụ cướp tiệm vàng tại Đắk Lắk.

Giáo hội Phật giáo tỉnh Đắk Lắk đã đưa người đập phá ôtô của người đi đường vì không cho vượt tới bệnh viện tâm thần điều trị.

Cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) vừa ra quyết định khởi tố đối với 2 bị can trong 2 vụ án giết người.

Đang lưu thông trên QL1A theo hướng Nam - Bắc, chiếc xe tải bất ngờ tông vào đuôi xe container đang dừng đỗ bên đường. Vụ tai nạn khiến phụ xe tải tử vong ngay trong cabin.

Theo Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải, tuy không bắt buộc nhưng các ứng viên chủ tịch, phó chủ tịch VFF cần có đề án về những việc sẽ làm ở khóa 8 để thuyết phục dư luận

Đi chơi, nhưng Tuân và Thành lại thủ dao sẵn trong người. Quá trình xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác, Tuân và Thành 'thẳng tay' rút dao tấn công nhiều người. Tại phiên tòa, 2 bị cáo tỏ ra ân hận: 'Giá như bị cáo cùng các bạn biết kiềm chế. Giá như bị cáo không mang theo dao trong người thì hậu quả không như bây giờ'.

Tối 11/4, ông Lê Văn Thành - Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hòa (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến hai em học sinh tử vong.

goto top