GIẢI TRÍ

Lễ hội âm nhạc quốc tế gió mùa 2019 sắp trở lại Hà Nội

CÔNG THƯƠNG   30/10/2019 • 21:20

Trong 3 ngày (1 - 3/11), Lễ hội âm nhạc quốc tế gió mùa (Monsoon Music Festival) năm 2019 sẽ diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội.

Monsoon Music Festival bén duyên với khán giả Thủ đô bắt đầu từ năm 2014 và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của người Hà Nội mỗi độ tiết trời Hà Nội giao mùa.

Khán giả đang háo hức chờ đợi Lễ hội âm nhạc quốc tế gió mùa năm 2019

Năm nay, lễ hội âm nhạc đặc biệt này tiếp tục mang đến cho khán giả những thực đơn âm nhạc phong phú, đa sắc màu, với sự hội tụ của các nghệ sĩ trong nước và quốc tế. Đó là, hiện tượng 'tạo hit' làng Vpop Tiên Tiên, Vũ.x Skylines Beyond, Lu.Tre.Chau, hay ca sĩ người Đức gốc Việt từng 'gây bão' mạng xã hội - Vinh Khuất, ca sĩ người Mỹ gốc Việt Xinh Xô. Bên cạnh đó, các fan còn có cơ hội gặp gỡ với nhóm nhạc nổi tiếng trên thế giới hiện nay như: Hyukoh (Hàn Quốc), Robert Rich (Mỹ), Mariyah (Đan Mạch), Totemo (Israel)…

Đặc biệt, trong số đó có ban nhạc pop rock đến từ Ireland lần đầu tiên đến Việt Nam - Kodaline gần gũi với khán giả Việt qua một số nhạc phim như Love Roise, The Fault in Our Stars. Kodaline đi vào huyền thoại với các ca khúc 'All I Want' đạt được hơn 46 triệu lượt xem trên YouTube.

Ban tổ chức còn cho biết, năm nay, Monsoon sẽ dành một mini-stage cho khán giả được tham gia biểu diễn cùng các nghệ sĩ chuyên nghiệp vào buổi chiều tại Hoàng Thành Thăng Long trong ngày diễn ra sự kiện chính. Sự tham gia của khán giả chính là một phần tạo nên không khí và tinh thần lễ hội của Monsoon Music Festival.

Bên cạnh đó, lần đầu tiên trong khuôn khổ của Monsoon Music Festival sẽ diễn ra hội thảo âm nhạc, với chủ đề 'Chuyên nghiệp hóa trong tổ chức các sự kiện nghệ thuật tại Việt Nam', diễn ra vào ngày 31/10. Đây là dịp để các chuyên gia cùng ngồi lại thảo luận đường hướng phát triển âm nhạc, văn hoá và tầm ảnh hưởng của văn hóa nghệ thuật trong kinh doanh và làm thương hiệu.

Theo Thanh Tâm/Công thương Link Gốc:           Copy Link
https://congthuong.vn/le-hoi-am-nhac-quoc-te-gio-mua-2019-sap-tro-lai-ha-noi-127438.html

Thích

Tags: âm nhạc | khán giả | Monsoon Music Festival | gió mùa | Bên cạnh | nghệ sĩ | tham gia

MỚI NHẤT

goto top