Tags: Lee Sung Kyung

Mẫu váy này cũng từng được Lee Sung Kyung và Kim Jae Kyung diện nhưng lại đem đến ấn tượng khác hẳn.

Khi vụ lùm xùm Burning Sun đang trở thành đề tài nóng hổi tại xứ sở kim chi, bộ phim Girl Cops với sự tham gia của Lee Sung Kyung được ấn định ngày ra mắt cận kề.

Trong khi Lee Sung Kyung bị chê luộm thuộm lúc tham dự sự kiện, thì Gigi Hadid chỉ là dạo phố thôi mà vẫn thần thái ngút ngàn.

Hoạt động suốt nhiều năm, từng ba lần bảy lượt nhuộm tóc nâu rồi lại vàng rồi ti tỉ thứ màu sáng khác, nhưng đây là lần đầu tiên, người ta thấy “tiên cữ cử tạ" Lee Sung Kyung để tóc đen huyền bí.

Hàng loạt kiều nữ Hàn từ Suzy, Sunmi cho đến Lee Sung Kyung, Taeyeon đều đang nhuộm tóc màu nâu và đây cũng chính là màu nhuộm hoàn hảo cho mọi cô nàng mùa thu này.

Hay nói cách khác, đây là 7 mỹ nhân Hàn chưa cần phải tìm một diễn viên trẻ trung hơn để đảm nhận phiên bản trung học của mình trong phim.

Hình ảnh cuộc gặp gỡ tay ba của Lee Sung Kyung, Lee Sang Yoon và hôn phu xinh đẹp khiến căng thẳng gia tăng trong bộ phim 'About Time'.

Trong tập 2 'About Time - Đã đến lúc', Lee Sung Kyung thực sự đã khiến nam chính Lee Sang Yoon rung động bởi sự chân thành của cô.

Dàn diễn viên của bộ phim điện ảnh 'Wrestler' tiến hành họp báo ra mắt phim trên màn ảnh rộng.

Người đẹp 'Tiên nữ cử tạ' Lee Sung Kyung đã chia sẻ về vai diễn trong bộ phim điện ảnh đầu tay của cô.

Dù với một set đồ thể thao kín đáo thì các mỹ nữ Kpop cũng luôn biết cách làm bản thân mình trở nên quyến rũ.

goto top