GIẢI TRÍ

Lên cân như Selena Gomez: Mặt ngấn nọng cằm nhưng để mặt mộc, dắt chó đi dạo sương sương thôi cũng gây bão

TRÍ THỨC TRẺ   06/09/2019 • 10:49

Chẳng mấy nghệ sĩ nữ làm được như Selena Gomez, có thể gây chú ý lớn mặc dù không còn hoạt động nghệ thuật năng nổ như xưa.

Hôm nay (ngày 5/9 theo giờ địa phương), Selena Gomez được bắt gặp khi đưa Winnie - chú chó cô mới nhận nuôi tới chơi nhà một người bạn. Như bao lần khác, giọng ca 'The Heart Wants What It Wants' chỉ chọn một bộ trang phục đơn giản, tối màu cũng như để nguyên mặt mộc không trang điểm ra phố. Sau khi Selena quyết định thu mình và sống kín tiếng hơn, những hình ảnh cô trong cuộc sống đời thường như thế này vẫn luôn khiến các fan trông ngóng và trân trọng.

Tuy nhiên, phong cách đơn giản ít màu mè không làm nữ minh tinh 26 tuổi bớt nổi bật. Vẻ ngoài xinh đẹp không cần son phấn của cô ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều khen ngợi hết lời ngoại hình ngoại hình giản dị nhưng vẫn vô cùng thanh lịch và tươi tắn của Selena Gomez. Mặc dù trong bức ảnh zoom sát gương mặt, dân tình vẫn thấy rõ nọng cằm nhưng vẻ đẹp mộc mạc của cô lại không hề suy chuyển là bao.

TIN TÀI TRỢ

Chỉ đưa chó đi chơi sương sương mà Selena Gomez cũng toát ra khí chất của một minh tinh nổi tiếng

Mặc dù lộ nọng cằm nhưng gương mặt xinh đẹp của Selena không bị ảnh hưởng nhiều

Trông nữ diễn viên có vẻ đang cực kỳ tận hưởng cuộc sống giản dị, khép kín như người bình thường

Nguồn: JustJared

Theo Halley/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/len-can-nhu-selena-gomez-mat-ngan-nong-cam-nhung-de-mat-moc-dat-cho-di-dao-suong-suong-thoi-cung-gay-bao-2120196984749130.htm

Thích

Tags: selena gomez | sao us uk | sao hollywood | sao tăng cân

MỚI NHẤT

Djokovic thấm mệt

Djokovic thấm mệt

NLĐ    34 phút trước

goto top