THỜI SỰ

Lên mạng bóc phốt vợ làm đá không nên hồn, chồng trẻ nhận về loạt bình luận 'gắt' như nắng hè vì mắc 2 tội lớn

TỔ QUỐC   19/05/2019 • 21:16

Hành động của người chồng trong câu chuyện này bị dân mạng dành tặng khá nhiều lời bình luận gay gắt.

Thời tiết nóng bức có lẽ dễ khiến cho con người ta bực mình, khó chịu hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải cứ vin vào lý do đó mà có thể tùy tiện nổi nóng với người khác. Đặc biệt là trong hình huống còn chưa biết mình đúng hay sai hay hoàn toàn có thể tìm ra cách để khắc phục sự việc thì không nên vội trách móc ai, như câu chuyện của anh chồng dưới đây chẳng hạn.

Người chồng lên mạng bóc phốt vợ.

Trong một nhóm kín đông thành viên trên Facebook, một người chồng có tên tài khoản là T.A đã lên 'bóc phốt' cô vợ dại của mình và thu hút khá nhiều sự chú ý của các thành viên trong nhóm. Cụ thể, người chồng này viết: 'Trời nóng thực sự là không muốn nói đâu nhưng mà không nhịn được, vừa bực vừa hài.

Chuyện là trước khi đi làm dặn vợ làm đá để về dùng. Vợ gọi điện kêu em làm rồi đó về lấy ra mà uống. Giờ về thấy như này thì lấy đá ra kiểu gì đây anh em. Bực nhưng không nhịn được cười, đúng là vợ con là cái nợ nần'.

TIN TÀI TRỢ

Bát đá được chị vợ làm theo 'chỉ đạo' của chồng.

Bát đá được chị vợ làm theo 'chỉ đạo' của chồng.

Kèm theo những dòng chia sẻ này, T.A đăng tải bức hình thành phẩm đá lạnh mà vợ anh đã làm trong 2 chiếc bát sứ. Tuy tỏ ra khá 'nguy hiểm' khi chê bai vợ nhưng T.A lại không nhận được sự cảm thông của mọi người, thậm chí, anh còn bị cộng đồng mạng mắng thêm vì 2 'tội'. Một là 'tội' nặng lời với vợ và hai là dốt vì có rất nhiều cách để có thể lấy được đá ra khỏi chiếc bát:

- 'Vợ làm cho rồi mà còn ở đó than vãn, khôn sao không tự làm mà uống'.

- 'Dặn vợ làm đá thế đây không phải đá thì là cái gì'.

- 'Đàn ông gì mà cục súc'.

- 'Đã dốt lại còn lười, thương vợ anh lấy phải người đàn ông như anh, đem vợ đi rêu rao kể xấu'.

- 'Mang ra vòi xả 1 tí nó tan bớt rồi lấy ra mà uống có thế cũng phải hỏi'.

- 'Trời này ông chả phải làm gì cả, cứ để 5 phút nữa là nó tự tan ra rồi uống'.

- 'Đổ nước vào bát rồi húp luôn, ô kìa động não đi chứ'.

Không rõ với sự quân sư của dân mạng thì anh ấy đã tìm được cách để lấy đá ra uống nước chưa nhưng bài đăng của T.A thì vẫn tiếp tục nhận được rất nhiều bình luận 'gắt' như thời tiết.

Theo Miss Hóng/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/len-mang-boc-phot-vo-lam-da-khong-nen-hon-chong-tre-nhan-ve-loat-binh-luan-gat-hon-nang-he-vi-mac-2-toi-lon-222019195172517198.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top