THỂ THAO

Lên tiếng xin lỗi, HLV U19 Thái Lan bị fan nhà 'tặng' cơn mưa 'gạch đá'

TỔ QUỐC   11/11/2019 • 00:24

NHM Thái Lan đang rất bức xúc với HLV Issara Sritaro khi đội U19 không thể giành vé chơi VCK châu Á 2020.

Sau khi thua 0-1 trước Malaysia, Thái Lan đã không thể đoạt vé dự VCK U19 châu Á 2020. Quan trọng hơn, họ còn kết thúc giải đấu bằng việc thua liền 2 trận, 1-2 trước Campuchia và 0-1 trước người Mã.

Trong phòng họp báo, HLV Issara Sritaro đã nhận lỗi về mình: 'Chúng tôi đã có nhiều cơ hội nhưng không thể ghi bàn. Tôi thất vọng vì kết quả này, nhưng vẫn tự hào về các cầu thủ vì họ đã nỗ lực hết sức. Tôi xin lỗi tất cả người hâm mộ vì không thể đạt được mục tiêu. Mọi thứ đều đi sai hướng và tôi chấp nhận những chỉ trích. Chúng tôi rất buồn và thất vọng'.

Tuy nhiên, lời xin lỗi của ông Issara Sritaro không thể xua tan cơn tức giận của fan xứ Chùa vàng.

'Sai lầm lặp đi lặp lại của HLV. Có khi đội U23 của chúng ta rồi cũng sẽ chìm vào địa ngục mất thôi. Đáng thương cho các em, khi HLV không đủ trình dẫn dắt đội. Các HLV sẽ đẩy các em ra khỏi quỹ đạo phát triển được xây dựng bấy lâu nay'.

TIN TÀI TRỢ

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Sức khỏe Đời sống

Tin tài trợ

'Ông chịu trách nhiệm như thế nào? Đã bao nhiêu lần tôi thấy ông đứng ra chịu trách nhiệm rồi? Và sau cùng, ông lại quay trở lại để làm việc. Khi ông làm HLV trưởng, mức độ tai hại thật khủng khiếp. Ở trận gặp Campuchia, đội đã chơi thiếu kỷ luật rất rõ ở những phút cuối. Đừng nói suông nữa'.

'Tuyển cấp quốc gia không phải là vật thí nghiệm cho bất cứ cá nhân nào. Hãy dừng lại đi...'.

Tuy nhiên, cũng có những cầu thủ cho rằng lỗi không chỉ ở HLV mà còn ở nhiều sách lược chung của bóng đá Thái Lan, như việc rút Suphanat Mueanta khỏi trận gặp Campuchia.

'HLV cũng là một vấn đề. Nhưng phải thừa nhận là các đội trẻ đôi khi rất khó có được 11 cầu thủ xuất sắc nhất trong lứa tuổi. Những cầu thủ xuất sắc luôn bị gọi lên các cấp đội cao hơn. Có lẽ cần phải ra quy định, để duy trì sức mạnh các đội U19, U21 và U23'.

Hoặc một CĐV đi xa hơn khi tỏ ra lo ngại cho tham vọng dự VCK World Cup của Thái Lan.

'Hết U16 rồi U19 bị loại. Giờ thì ai dám nói những cầu thủ thế hệ này có thể đến được VCK World Cup? Ai sẽ chịu trách nhiệm đây?'

Cũng theo thông tin mới nhất, ông Issara Sritaro sau khi xin lỗi, đã xin từ chức khỏi vị trí HLV trưởng U19 Thái Lan.

Theo Đoàn Dự/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/len-tieng-xin-loi-hlv-u19-thai-lan-bi-fan-nha-tang-con-mua-gach-da-820191011214549764.htm

Thích

Tags: Thái Lan | Issara Sritaro | VCK World Cup | VCK U19 | Hết U16 | U19 Thái Lan | Suphanat Mueanta | HLV Issara Sritaro | Á 2020 | Các HLV

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Pha vào bóng thô bạo của cầu thủ Malaysia làm đối thủ gãy gập chân ở giải U19 châu Á

Pha phạm lỗi kinh hoàng trong một tình huống va chạm xảy ra ở phút 83, giữa hai cầu thủ Nabil Hakim Bokhari bên phía U-19 Malaysia và Fuzaylov Ziyovuddin của Đội U-19 Tajikistan. Pha vào bóng rất quyết liệt khiến chân phải của Fuzaylov Ziyovuddin bị gãy gập, xoay 180 độ. Ngay lập tức cầu thủ này được đưa lên xe cứu thương vào thẳng bệnh viện. Còn Nabil Hakim Bokhari bị trọng tài rút thẻ đỏ trực tiếp, truất quyền thi đấu.

Theo kim ngự/Công an TPHCM

MỚI NHẤT

goto top