THỜI SỰ

Lì xì ngẫu nhiên trên Mocha - Xu hướng mới vừa vui vừa văn minh của giới trẻ

ĐẤT VIỆT   21/01/2020 • 08:28

Tết Canh Tý 2020 trở nên vui nhộn và háo hức hơn bao giờ hết với tính năng Lì xì ngẫu nhiên trên ứng dụng Mocha. Lì xì sương sương, ai cũng sung sướng!

Tết này vẫn giống Tết xưa

Không là con nít vẫn ưa lì xì.

Năm hết Tết đến cũng là lúc người người, nhà nhà đoàn tụ bên nhau, cùng tận hưởng một cái Tết trọn vẹn và ấm áp. Bên cạnh đó, điều mà từ trẻ nhỏ đến người lớn, ai ai cũng đều mong chờ luôn là màn lì xì đầu năm. Dù là Tết nay hay Tết xưa, tục lệ này vẫn luôn được gìn giữ và thực sự trở thành một nét đẹp trong văn hóa của người Việt.

Những bao lì xì gắn kết mọi người với nhau hơn, thể hiện tình cảm, sự hy vọng vào một năm mới ấm áp, an lành và gặp thật nhiều may mắn. Đã có rất nhiều điều thay đổi từ Tết xưa đến Tết nay, nhưng sự háo hức nhận Lì xì thì chưa bao giờ giảm. Thậm chí, cách mà chúng ta lì xì còn ngày càng được ‘biến hóa' trở nên thú vị hơn, chẳng hạn như có bao lì xì dễ thương, hài hước; lì xì bằng tiền có chuỗi series đẹp…

Mocha ra mắt tính năng lì xì nhân dịp Tết Canh Tý 

Mocha ra mắt tính năng lì xì nhân dịp Tết Canh Tý

Xuân Canh Tý có Mocha, phong tục lì xì giờ đây trở nên thật ‘trendy', vui nhộn và đầy ý nghĩa! Không còn bị cản trở bởi khoảng cách địa lý, không mất thời gian đi đổi tiền mới, không phải tốn một khoảng tiền nhỏ để mua phong bao hay đau đầu không biết nên mừng tuổi bao nhiêu là được, với Mocha, tất cả đều trở nên dễ dàng!

Duy nhất khi lì xì online trên ứng dụng Mocha, bạn có thể vừa chat vừa gửi lì xì. Đặc biệt, khi đang chat nhóm, bạn còn có thể gửi một bao lì xì ‘siêu to khổng lồ' để mừng tuổi cho cả nhóm và lựa chọn phương thức ‘chia tiền' cho thành viên.

Sẽ có 2 hình thức chia tiền lì xì: Chia đều và Ngẫu nhiên:

TIN TÀI TRỢ

- Nếu bạn chọn ‘Chia đều' thì hiển nhiên tất cả bạn bè trong nhóm sẽ được nhận số tiền mừng tuổi bằng nhau, kèm theo lời chúc ý nghĩa dành cho từng người.

- Với hình thức ‘Lì xì Ngẫu nhiên', ai nhanh tay ‘mở' bao lì xì trước sẽ có cơ hội nhận được nhiều tiền mừng tuổi hơn những người mở sau. Ai ‘chậm chân' hơn vẫn có thể nhận được quà lớn nhưng tỉ lệ cơ hội sẽ nhỏ hơn chút ít, hoặc cũng có thể chỉ nhận được lời chúc năm mới từ bạn!

Giao diện lì xì nhóm trên Mocha 

Giao diện lì xì nhóm trên Mocha

Thêm một lưu ý nhỏ, trước khi sử dụng tính năng này trên Mocha, các bạn nhớ cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay để chúng mình có thể dễ dàng lì xì ‘tẹt ga' cho những người thân yêu của mình nhé!

Năm Canh Tý, tài lộc như ý! Đừng quên gửi lì xì cho thật nhiều người thân và bạn bè để chúc nhau một mùa Tết thật an khang, phát Tài phát Lộc và tràn đầy hạnh phúc nhé!

Tham gia ‘hot trend' lì xì trên Mocha đặt TẠI ĐÂY.

        
Mọt phim kì nghỉ: Xem 10.000 giờ phim nét HD (Hollywood, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam). Miễn phí 3G/4G Viettel tốc độ cao. Duy nhất trên ứng dụng Mocha. Tại đây!
 

Theo LX/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/li-xi-ngau-nhien-tren-mocha-xu-huong-moi-vua-vui-vua-van-minh-cua-gioi-tre-news-2185130.html

Thích

Tags: lì xì | lì xì trên mocha | Lì xì ngẫu nhiên

MỚI NHẤT

goto top