Tags: Liberty Walk

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 của vị doanh nhân Vũng Tàu được nâng niu hết mực, ít được lăn bánh và tthường xuyên được chở riêng trên xe cứu hộ trong hành trình siêu xe vừa qua.

Liberty Walk chính thức có chi nhánh tại Việt Nam sau khi đích thân ông Phong Hồ - CEO của WRAPSTYLE và ông Đoàn Chí Thành - CEO của HUAN THANH WORKSHOP sang Nhật Bản ký kết hợp đồng.

Sáng nay, Hành trình siêu xe Car Passion 2019 đã chính thức khởi hành tại Hà Nội đi Hạ Long. Những hình ảnh lên đường của dàn siêu xe trị giá 300 tỷ đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội khiến giới mê xe không khỏi trầm trồ.

Nhờ sự góp mặt của Lamborghini Aventador độ Liberty Walk và Aston Martin DB11 V8, dàn siêu xe của Car Passion năm nay sẽ phong phú, đa dạng hơn bao giờ hết.

Mới đây, thiếu gia Dương Kon đã đăng tải hình ảnh chiếc McLaren 650S Spider độ Liberty Walk của mình đang được dán decal chuẩn bị cho hành trình siêu xe Car Passion 2019.

Chiếc Lamborghini Aventador độ Liberty Walk chính là một trong những điểm nhấn chính trong hành trình Car Passion năm nay.

goto top