Tags: Liên Bỉnh Phát

Ngọc Kayla xây dựng hình ảnh của một nữ ca sĩ hiện đại sau khi rời nhóm Mắt Ngọc.

Hay pha 'lật bàn' không chớp mắt của Ninh Dương Lan Ngọc khi xử 'đẹp' Liên Bỉnh Phát đã phá tan giấc mộng 'Saturday Couple' trước đó của các shipper trong tập mới của 'Chạy đi chờ chi'.

Hai đại diện của điện ảnh Việt Nam sẽ tham dự Liên hoan phim quốc tế ASEAN (AIFFA) lần thứ 4 là 'Song Lang' và 'Có căn nhà nằm nghe nắng mưa'. Liên hoan phim AIFFA lần thứ 4 diễn ra từ ngày 25 đến 27-4 tại thành phố Kuching, Sarawak - Malaysia.

Ngọc Trinh khiến khán giả ngỡ ngàng khi khẳng định đàn ông yếu sinh lý thì hay thích sống ảo.

Đại diện cho cánh đàn ông cũng như đội 'Sao Hỏa', Liên Bỉnh Phát đã lên tiếng phản bác ý kiến của Ngọc Trinh nhưng bị chính đồng đội chê 'trớt quớt'.

Nghe ⋅ 01:11

Hai bộ phim của Việt Nam là 'Song lang' (đạo diễn Leon Quang Lê) và 'Có căn nhà nằm nghe nắng mưa' (đạo diễn Mai Thế Hiệp) đã chính thức nằm trong danh sách các phim tham dự LHP quốc tế ASEAN (AIFFA) lần thứ 4. Tham dự LHP còn có 27 bộ phim của các quốc gia khác trong khu vực cùng được chọn tranh giải năm nay, danh sách vừa được Ban tổ chức công bố.

Tối qua (12/04/2019), Hoàng Yến Chibi và Liên Bỉnh Phát đã nhận được những giải thưởng quan trọng trong buổi trao giải 'Cánh Diều Vàng'. Cả hai là những diễn viên trẻ nhiều tài năng trong giới nghệ thuật và họ sẽ đóng chung trong Ngôi nhà bươm bướm.

Từ cú hích Song Lang, diễn viên Liên Bỉnh Phát tìm đến sách trong những thời khắc khó khăn nhất để tiếp thêm sự lạc quan và cả may mắn cho mình.

Các nghệ sĩ muốn lan tỏa thông điệp tích cực đến khán giả qua sản phẩm âm nhạc này.

Hạng mục Nam nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của phim điện ảnh đã thuộc về Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi tại Cánh diều vàng 2018.

Phim 'Song Lang' của đạo diễn Leon Quang Lê đã giành giải A hạng mục phim điện ảnh của Hội Điện ảnh TP HCM. Liên Bỉnh Phát - nam chính và Ghia Fam - họa sĩ thiết kế của 'Song Lang' nhận giải cá nhân cùng hạng mục.

Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Diệu Nhi... 'đang yên đang lành' lại bị 'thánh chơi dơ' réo lên cà khịa và trùm cuối không bao giờ làm thiên hạ phải thất vọng!

Bộ phim 'Ngôi nhà bươm bướm' được Keeng Movies mua bản quyền và lên sóng vào 20h tối ngày 29/11.

Trẻ trung và tài năng… là nhận định của hầu hết khán giả dành tặng cho Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi.

Liên Bỉnh Phát hạnh phúc khi liên tục nhận được các giải thưởng cho vai diễn 'giang hồ gốc cải lương' Dũng Thiên Lôi trong phim 'Song lang'.

Ngay sau khi giải thưởng nặng ký Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam 2019 thuộc về Trấn Thành với vai diễn Trọng Thoại trong 'Cua lại vợ bầu', rất nhiều tranh luận đã nổ ra. Tất cả những luồng ý kiến hầu hết đều xoay quanh chuyện: Danh hiệu đó có xứng đáng với Trấn Thành?

goto top