Tags: Liên Quân Mobile

Nàng MC được ví là skin SS tuyệt sắc một lần nữa khiến cho game thủ xao xuyến và mong đợi.

Đây là bản đặc biệt thứ hai của R17 Pro, sau R17 Pro New Year Edition.

Ở thời điểm hiện tại, Nimo TV đang nổi lên như là một trong những nền tảng Stream game sở hữu số lượng game được livestream đa dạng phong phú và là nơi tụ họp của rất nhiều streamer hàng đầu.

Câu chuyện tình cực đẹp của cặp đôi nên duyên nhờ Liên Quân Mobile đã đi đến cái kết trong mơ.

Tranh cãi đã nổ ra về tính cạnh tranh của Liên Quân khi mà cục diện trận đấu có thể được quyết định trong nháy mắt.

Fan của Esports không cần phải lo lắng nữa, bộ môn thể thao mới mẻ này chính thức trở thành một phần của SEA Games 31 sắp tới.

Ở mùa 16 của Liên Quân, muốn solo 'mặt chạm mặt' không ngại bất cứ đối thủ nào thì hãy chọn ngay những vị tướng cực mạnh này để 'xử đẹp' đối thủ.

Tuyển thủ Liên Quân này từng được cộng đồng mạng 'troll' là NSND sau những pha xử lý ngáo ngơ ở các giải đấu.

Hiện tại, Liên Minh: Tốc Chiến đã và đang triển khai đến từng khu vực theo thời gian và chào đón thêm nhiều người chơi trong suốt giai đoạn Closed Beta.

Trong các group cộng đồng người dùng iPhone, game thủ Liên Quân đang kêu gào vì gặp tình trạng văng ra màn hình chính trên iPhone chạy iOS 14.

Trần 'ADC' Đức Chiến đang là một trong những tuyển thủ Liên Quân Mobile nói riêng và eSports Việt nói chung thành công nhất.

Trận chung kết năm nay được đánh giá là trận đấu cân tài cân sức, tuy nhiên DIH F4 là đội xuất sắc hơn và xứng đáng giành vị trí cao nhất.

Đồ họa của map 5v5 mới này của Liên Quân được nhìn nhận khá giống Minecraft - tựa game huyền thoại với rất nhiều game thủ.

Bộ ba streamer gọi vui là 'cáo già', 'sừng sỏ' trong lĩnh vực game mobile ở Việt Nam hiện nay: Bé Chanh, Mèo 2k4 và Đấng YM đã có giây phút trải nghiệm nghẹt thở với Galaxy Note20.

Hơn một năm bước chân vào nghề streamer, Quang Huy luôn nỗ lực và đang từng bước chiếm được tình cảm cũng như sự ủng hộ của khán giả.

goto top