THỂ THAO

Liên Quân Mobile: Game thủ Việt đồng loạt gửi 'tối hậu thư' đòi Garena đưa skin mới vào shop Đá Quý!

TỔ QUỐC   19/03/2020 • 07:32

Làn sóng đòi hỏi Garena bổ sung những skin mới vào shop Đá Quý từ game thủ Liên Quân Việt đang ngày càng mạnh mẽ!

Trong Liên Quân Mobile, shop Đá Quý là nơi mà những game thủ dù 'chơi free' nhưng vẫn có thể đổi được những skin bậc SS xịn vào hàng nhất nhì game. Bởi lẽ đó shop Đá Quý luôn là đề tài khiến cộng đồng Liên Quân Việt vô cùng chú ý.

Để có được 1 viên Đá Quý dùng để đổi skin xịn game thủ cần phải quay 251 lần ở Vòng Quay Kho Báu. Đây là một con số lớn đối với cả những game thủ nạp hay không nạp bởi phải tốn khoảng 250 Vé Quay Kho Báu. Thế nhưng phần quà trong shop Đá Quý hiện tại của server Việt Nam được cho là đã quá ít ỏi và có phần nhàm chán.

Shop Đá Quý của server Việt Nam khá ít sự lựa chọn và đã lâu không được làm mới

Trong khi đó tại một số server Liên Quân khác thì shop Đá Quý lại vô cùng hấp dẫn với nhiều lựa chọn 'xịn xò'. Điều này dấy lên sự so sánh về độ 'hút máu' của Garena trong cộng đồng game thủ khi ngay cả Vòng Quay Kho Báu lẫn shop Đá Quý tại các server khác đều hơn hẳn Việt Nam.

Vòng Quay Kho Báu vô cùng hấp dẫn tại server Nhật Bản

TIN TÀI TRỢ

Shop Đá Quý với nhiều lựa chọn hấp dẫn khiến game thủ Việt thèm thuồng

Từ đây làn sóng đưa ra 'tối hậu thư' đòi hỏi Garena làm mới shop Đá Quý ngày càng trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết. Hàng nghìn bình luận từ game thủ trên các hội nhóm, fanpage về Liên Quân đều có chung một nội dung 'Chúng tôi cần skin mới vào trong Đá Quý' giống như tấm ảnh chế bên dưới.

Game thủ Việt tạo ra làn sóng đòi hỏi Garena làm mới shop Đá Quý

Gần đây dù Garena liên tục tặng tướng, skin liên tục thông qua các sự kiện tuy nhiên giá trị của những vật phẩm được tặng là không thể so sánh được với Đá Quý. Hiện tại, shop Đá Quý cũng đã bị 'để mốc' quá lâu cùng những tướng, skin không còn mới mẻ, tạo độ hấp dẫn lớn với game thủ. Bởi lẽ đó nhiều game thủ vẫn trữ Đá Quý vì họ không muốn đổi những vật phẩm đã khá cũ này.

Vẫn chưa biết Garena - NPH Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ xử lý như thế nào trước tình trạng này. Liệu 'Gà Rán' sẽ chiều lòng các game thủ hay tiếp tục phớt lờ ý kiến này?

Theo Kenttt/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/lien-quan-mobile-game-thu-viet-dong-loat-gui-toi-hau-thu-doi-garena-dua-skin-moi-vao-shop-da-quy-22020193314626.htm

Thích

Tags: Đá Quý | Vòng Quay Kho Báu | làn sóng | hấp dẫn | đòi hỏi | vật phẩm | liên tục | làm mới

MỚI NHẤT

goto top