CÔNG NGHỆ

Liên Quân Mobile: Game thủ hớ nặng khi bỏ 13888 vàng mua tướng mới Allain vì lý do này

TỔ QUỐC   24/06/2020 • 15:42

Allain là tướng thứ 101 của Liên Quân Mobile, chính thức ra mắt cùng thời điểm Garena cập nhật phiên bản mới mang số hiệu 1.35.

Dự án hợp tác giữa Arena of Valor - Liên Quân Mobile với Sword Art Online (SAO) là làn gió mới khiến cộng đồng càng cảm thấy hứng thú để đăng nhập game mỗi ngày. Allain (tướng mới ra mắt và cũng là tướng thứ 101) cùng với Butterfly sẽ lần lượt sở hữu skin dựa trên 2 nhân vật bản quyền SAO là Kirito và Asuna. Kể từ ngày 23/6, Garena đã hoàn thành việc nâng cấp phiên bản mới cho Liên Quân Mobile để mang lại hàng loạt nội dung hấp dẫn. Đối với những người cày vàng sắm tướng mới thì mức giá 13888 vàng của Allain là con số không nhiều nhưng cũng chả ít.

Allain là tướng thứ 101 của Liên Quân Mobile có thể gây sát thương 3 loại trong thời gian ngắn.

Đã có rất nhiều Youtuber, Streamer show kỹ năng đỉnh cao của bản thân khi được sử dụng Allain trong Rank. Do đó, vai trò và vị thế của đấu sĩ mới này là điều không thể xem nhẹ. Thế nhưng khi đọc thông tin một Event cộng đồng mới đây thì nhiều người đã phải 'chết lặng' và than vãn: 'Tại sao phải tốn cả đống vàng mua tướng mới?'

TIN TÀI TRỢ

Allain là tướng đấu sĩ được đánh giá có thể 'trao đổi chiêu thức' với dàn đấu sĩ hot pick như Richter, Florentino,...

Với sự kiện ingame mới được tổ chức nhân dịp bản 1.35 ra mắt thành công, game thủ Liên Quân Mobile VN có thể nhận FREE tướng mới siêu dễ. Yêu cầu sự kiện chỉ đòi hỏi người tham gia hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản như đăng nhập, chơi 1 - 2 trận đấu là có lượt 'lật' ảnh (mỗi lượt đều có giá tiền). Khi lật đủ 30 ảnh thì người chơi đổi được phần thưởng là tướng mới vĩnh viễn.

Yêu cầu sự kiện chỉ đòi hỏi người tham gia hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản

Game thủ mua Allain bằng 13888 vàng sẽ thấy bản thân mình bị hớ nặng.

Với cụm từ 'tướng mới' thì khán giả có lẽ cũng dự đoán đó chính là Allain - tướng thứ 101. Dự kiến chỉ sau 5 ngày thì game thủ may mắn có thể đáp ứng được điều kiện của Event để nhận Allain. Với 13888 vàng đầu tư cho đấu sĩ 'sát thương 3 loại' ngay từ sớm thì đó không hẳn là quyết định sáng suốt.

Theo Quyết Một Phen/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/lien-quan-mobile-game-thu-ho-nang-khi-bo-13888-vang-mua-tuong-moi-allain-vi-ly-do-nay-10202024612136168.htm

Thích

Tags: liên quân mobile | game thủ | sự kiện | hoàn thành | phiên bản | bản thân | đòi hỏi | cộng đồng | sát thương

MỚI NHẤT

goto top