THỂ THAO

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE Yena Cổ Động Viên ở Xưởng quà Moren mùa mới

TỔ QUỐC   16/03/2020 • 00:17

Skin mới cứng của Yena được Garena lần đầu tặng FREE cho game thủ Liên Quân Mobile.

Có rất nhiều tính năng trong Liên Quân Mobile có thể mang tới cho game thủ những item như tướng, trang phục, vàng ingame hoàn toàn miễn phí. Đơn cử như tính năng Vẽ Bùa bậc A (cho phép vẽ 1 lần/ngày), tính năng Ô Trỏ Kỳ Diệu với 1 - 3 lượt thử vận may, Vòng quay Kho Báu, Điểm năng động (máy chủ VN đã gỡ bỏ), Điểm danh tháng, Thưởng Clan, Sổ Sứ Mệnh 'FREE' và đáng kể nhất là Xưởng quà Moren. Kể từ bản 1.31 tới nay, game thủ Liên Quân Mobile đã nhận rất nhiều quà tặng từ Xưởng Moren sau 2 - 3 tuần hoạt động.

Xưởng quà Moren mùa mới

Game thủ Liên Quân Mobile trải nghiệm tính năng này chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để tích lũy điểm. Khi điểm đạt mức nhất định thì họ sẽ đổi được tướng, skin, khung Avatar và điệu nhảy tướng một cách dễ dàng. 'Luật chơi' đơn giản là vậy, nhưng điều khiến game thủ quan tâm nhất chính là cơ cấu thưởng. Ở máy chủ VN, phần thưởng mà Garena đưa vào Xưởng đều đa phần là các item cũ và giá trị thấp. Những lần hiếm hoi mà quà thưởng skin được game thủ VN đánh giá cao thì Garena lại phân phối thông qua Bàn cờ cá ngựa, Bàn cờ bingo hay giao diện điểm danh nhận thưởng.

TIN TÀI TRỢ

Tuy nhiên, Xưởng quà Moren vẫn sẽ là tính năng tặng FREE tướng, skin, Khung ảnh hay Điệu nhảy tướng trong thời gian tới. Mới đây, kể từ 15/3 thì Garena Thái Lan đã đi tiên phong trong việc tặng skin mới cứng thông qua Xưởng quà Moren. Phần thưởng được tặng là skin Yena Cổ Động Viên.

Ảnh nền Yena Cổ Động Viên

Yena là một trong những tướng khó chơi nhất Liên Quân Mobile với thanh độ khó 'ngất ngưởng'. Cô nàng cũng là một trong những tướng lắm kỹ năng nhất dù Timi vẫn chỉ duy trì 3 ô bấm. Yena trở thành tướng đấu sĩ hot pick ở vị trí solo lane Tà Thần. Những đấu sĩ đời đầu đụng độ Yena giai đoạn đầu hay giữa game đều sẽ gặp bất lợi lớn vì cô nàng cơ động, khống chế 'đẩy lùi và hất tung' liên tục.

Yena Cổ Động Viên dạng dùng thử.

Yena Cổ Động Viên là skin mới cứng của vị tướng có bản gốc là Hoa Mộc Lan bên Vương Giả Vinh Diệu. Điều kiện để nhận skin này thì game thủ phải cày 660 điểm. Trong đó, lúc khai mở thì game thủ được tặng 100 điểm. Cơ cấu nhiệm vụ vẫn khá quen thuộc, gồm 3 nhiệm vụ ngày (20 điểm/nhiệm vụ) và 2 nhiệm vụ tuần (100 điểm/nhiệm vụ). Do đó, game thủ Thái Lan sẽ chỉ cần 1 tuần làm nhiệm vụ để nhận FREE skin giới hạn (bậc A) của Yena. Mong rằng máy chủ VN cũng sẽ sớm công bố skin thưởng mới cứng ở Xưởng quà Moren trong những ngày tới.

Xưởng quà Moren vẫn duy tri 4 mốc thưởng, skin Yena ở mốc thưởng cao nhất cần 660 điểm.

Theo Quyết Một Phen/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/lien-quan-mobile-garena-tang-free-yena-co-dong-vien-o-xuong-qua-moren-mua-moi-102020153235913215.htm

Thích

Tags: FREE Yena Cổ Động Viên | nhiệm vụ | tính năng | Yena Cổ Động Viên | Điểm danh | phần thưởng | thông qua | đơn giản | kỹ năng

MỚI NHẤT

goto top