Tags: Liên bang

'Động lực chính cho những sửa đổi này nhằm đảm bảo cho sự phát triển lớn mạnh hơn của Nga...'

Ngành bưu chính Mỹ đã bắt đầu cho thử nghiệm công nghệ chuyển phát không người lái.

Ngày 16/1, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh bổ nhiệm ông Mikhail Mishustin - người đứng đầu Cơ quan Thuế Liên bang Nga làm Thủ tướng mới, sau khi được Duma Quốc gia Nga thông qua.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa ra Nghị quyết phê chuẩn một số cán bộ.

Tay triệu phú đang đối mặt với án tù nhiều năm, rơi vào cảnh 'thân bại danh liệt' vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên ngay trên chuyên cơ.

Theo RIA Novosti, ngày 16/1, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh bổ nhiệm ông Dmitry Medvedev giữ chức Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Liên bang Nga.

RIA Novosti đưa tin, Ngày 16/1, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh bổ nhiệm ông Mikhail Mishustin làm Thủ tướng Nga.

Ngày 18/5, các điểm bỏ phiếu tại Australia đã bắt đầu mở cửa để phục vụ cử tri tham gia cuộc bầu cử liên bang.

Chính quyền Tổng thống Trump không cấp kinh phí cho dự án đường sắt ở California, bị tố là 'đòn thù chính trị'.

Luật Nga có hiệu lực ở nước ngoài như Mỹ là còn lâu, nhưng trên lãnh thổ Nga, Luật quốc tế … trái với Luật Nga thì không hiệu lực.

Một tiến sĩ kinh tế với niềm đam mê công nghệ và khúc côn cầu. Ông từng nói nếu nước Nga khẳng định 'chúng ta là một phần của trật tự cũ, thì thế giới mới này sẽ biến chúng ta thành nạn nhân của nó'.

Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã quyết định tiếp tục giữ nguyên lãi suất ở mức 2,25-2,5% và cho biết cơ quan này có lẽ sẽ không thể tăng hay giảm lãi suất trong thời gian tới.

Odebrecht bị cấm làm ăn kinh doanh với bất kỳ cơ quan nào của Mexico hay công ty quốc doanh nào của nước này trong vòng 3 năm.

Nhân dịp ông Mikhail Mishustin được bổ nhiệm làm Thủ tướng Liên bang Nga, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hôm nay đã gửi điện chúc mừng.

Ngay sau khi được Duma Quốc gia (Hạ viện) Nga thông qua, chiều 16/1, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh bổ nhiệm người đứng đầu Cơ quan Thuế Liên bang Nga Mikhail Mishustin làm Thủ tướng mới.

Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, ngày 24/4, Đặc phái viên Trung Đông của Tổng thống Donald Trump, ông Jason Greenblatt đã đăng tải lên trang Twitter cá nhân phủ nhận các tin cho rằng kế hoach hòa bình Trung Đông của Mỹ bao gồm thành lập một liên bang Palestine-Jordan.

goto top