Tags: Liên hợp

Trong không khí Xuân đang về trên khắp mọi nơi, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Pháp tại Việt Nam Nicolas đã chia sẻ kế hoạch đón Tết Nguyên đán đầu tiên tại Hà Nội của mình.

374 thiết bị nông nghiệp tự vận hành mới, bao gồm 153 máy kéo và 221 máy gặt đập liên hợp, sẽ được thêm vào danh sách các thiết bị nông nghiệp có thể được cho thuê tài chính theo mùa vụ.

Chiều 11/5, tại Trung tâm Hội nghị Phật giáo Quốc tế Tam Chúc (Hà Nam), Bộ TT&TT phối hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem bưu chính 'Chào mừng Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc - Vesak 2019'.

Ngày 21/1, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) đã kêu gọi các bên đối địch ở Libya nhanh chóng ký kết thỏa thuận ngừng bắn, mở đường cho tiến trình chính trị nhằm chấm dứt cuộc xung đột ở nước này.

Hội nghị Berlin là sự kiện mới nhất trong đó các nhà lãnh đạo thế giới nỗ lực cùng đưa Libya đến con đường hòa bình. Vậy sau hội nghị tổ chức ngày 19/1 này, Libya có thể sẽ đi đến đâu?

Sáng 29-3, Trung tâm kiểm soát Quốc phòng Nga đã lập tức điều tàu đến giám sát nhóm tàu chiến của NATO trên đường tập trận ở Biển Đen.

Trong năm 2018 Nga đã cho hồi hương về nước gần 2/3 trong tổng số khoảng 30.000 lao động Triều Tiên và Trung Quốc cho hồi hương hơn một nửa song không nêu con số cụ thể.

Thành phố Đà Nẵng là trung tâm du lịch số một của miền Trung, với những bãi biển tuyệt đẹp trải dài và nằm gần nhiều di tích được UNESCO công nhận là di sản văn hóa.

Tại cuộc gặp, Chủ tịch Đại hội đồng Liên hợp quốc Muhammad-Bande đã thông báo cho Đại sứ Đặng Đình Quý về các ưu tiên của Chủ tịch Đại hội đồng trong Khóa 74...

Ít nhất 41 phụ nữ đã bị Mỹ từ chối cấp visa để tới tham dự hội nghị thường niên của Ủy ban về tình trạng phụ nữ, diễn ra từ ngày 11-22/3 tại trụ sở của Liên hợp quốc ở New York.

Liên minh châu Âu (EU) khẳng định luôn thống nhất lập trường cho rằng cần gắn việc hỗ trợ tái thiết Syria với việc xúc tiến một tiến trình chính trị tại quốc gia Trung Đông này.

Theo báo cáo trên, tăng trưởng tổng sản phẩm nội địa của Trung Quốc dự kiến đạt 6,0% trong năm 2020 và 5,9% trong năm 2021 nhờ các chính sách tài khóa và tiền tệ thích ứng, so với mức 6,1% trong 2019.

Điều phối viên thường trú Liên hợp quốc tại Việt Nam đánh giá Bộ Quốc phòng Việt Nam đã tích cực tham gia có hiệu quả các hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc thời gian qua.

Các nhà ngoại giao của Liên hợp quốc nói rằng phía Houthi không chịu rút quân khỏi các cảng Saleef và Ras Issa như đã thỏa thuận do sợ bị chiếm mất những khu vực đó.

Hội nghị của Chương trình môi trường Liên hợp quốc (UNEP) đã khai mạc tại thủ đô Nairob của Kenya trong bầu không khí bị phủ bóng đen bởi vụ rơi máy bay của hãng hàng không Ethiopian Airlines.

Ngày 14/1, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Thứ trưởng Ngoại giao Tô Anh Dũng đã tiếp ông Giuseppe de Vincentiis, Đại diện Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR) tại Thái Lan phụ trách Việt Nam, Lào, Campuchia đến chào xã giao và trình Thư Ủy nhiệm.

goto top