Tags: Liên quân

Chiều 6-6, tại Cụm sân bóng đá Trung tâm TDTT TP Cần Thơ, đã diễn ra Lễ khai mạc Vòng chung kết Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc - Press Cup 2019. Đây là giải đấu do Báo Gia đình Việt Nam phối hợp cùng Công đoàn Cục Báo chí và các đơn vị liên quan tổ chức.

Phiến quân Syria được cho là đang lên kế hoạch dàn dựng một cuộc tấn công hóa học ở Syria nhằm tạo cớ cho liên quân Mỹ tấn công Damascus, nhà ngoại giao Nga Sergei Lavrov cho biết.

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho biết quân nổi dậy tại Syria đang lên kế hoạch dàn dựng một cuộc tấn công bằng vũ khí hóa học nhằm tạo cho liên quân Mỹ cái cớ để tấn công Damascus.

Theo đội ngũ phát triển game, bản đồ 10vs10 mới của Liên Quân Mobile sẽ yêu cầu game thủ phải có smartphone mạnh mẽ hơn trước.

Từ ngày 25 - 26/5, tại cụm sân cỏ Trung tâm TDTT TP Cần Thơ diễn ra giải bóng đá các cơ quan báo chí ĐBSCL-Press Cup ĐBSCL năm 2019 do Cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ phối hợp cùng Công đoàn Cục Báo chí và Tập đoàn T&T tổ chức.

Các nguồn tin địa phương tại Đông Deir Ezzor hôm 28/2 cho hay, chiến đấu cơ của liên quân quốc tế do Mỹ dẫn đầu vẫn tiếp tục tiến hành nhiều đợt đánh bom, pháo kích dữ dội nhằm vào các phòng tuyến của quân Chính phủ Syria.

Một máy bay chiến đấu của liên quân quốc tế chống khủng bố do Mỹ dẫn đầu ở Syria đã tấn công nhằm vào vị trí của quân đội Syria tại gần thị trấn Al-Salihiyah ở tỉnh Deir Ezzor vào hôm qua 26/2. Thông tin này được các nhà hoạt động xã hội và kênh truyền hình al-Jazeera cho biết.

Mới đây, một tướng quân đội Anh đang làm nhiệm vụ ở Iraq đã bác bỏ những tuyên bố từ Nhà Trắng rằng lực lượng liên quân ở Trung Đông đang đối mặt với mối đe dọa ngày càng lớn từ Iran hoặc đồng minh của họ.

Các lực lượng Nga và Syria đã bắt đầu lại các cuộc tấn công quy mô lớn vào thị trấn trọng điểm Kabani (bắc Latakia).

Đại sứ Nga tại Liên Hợp Quốc kêu gọi Mỹ chấm dứt những hành động “chiếm đóng” ở Syria để chính quyền quốc gia Trung Đông này đánh bại lực lượng khủng bố, mang lại hòa bình cho người dân.

Mỹ mới đây thừa nhận 841 dân thường ở Syria và Iraq đã thiệt mạng oan uổng do các đòn không kích nhầm của liên minh quân sự do Washington dẫn đầu.

Theo Southfront, một cuộc tấn công nhằm vào 4 tàu thương mại của UAE đã xảy ra ngày 12/5, trong đó có cả tàu chở dầu.

 Hai đội bóng Liên quân Cựu Doanh nhân Sài Gòn - Bi FC và đội Cựu sinh viên TP.HCM sẽ chơi một trận giao hữu từ thiện trên sân Tao Đàn vào lúc 16 giờ, ngày 14-5 vì chương trình từ thiện ở Tà Nùng giàu ý nghĩa.

Liên quân quốc tế do Mỹ dẫn đầu thường xuyên bị cáo buộc hỗ trợ các nhóm khủng bố ở Syria, trong đó có việc sắp xếp những hành lang an toàn và di chuyển những tay súng từ vùng bị bao vây sang những khu vực điểm nóng. Mới đây, một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội YouTube một lần nữa xác nhận cáo buộc trên, tờ Sputnik (Nga) viết.

Theo tuyên bố của Nga, 5 công dân nước này nhiều khả năng bị thiệt mạng trong cuộc không kích của liên minh do Mỹ dẫn đầu nhằm vào lực lượng thân Chính phủ Syria tuần trước.

Báo cáo chỉ ra rằng liên quân do Mỹ dẫn đầu đã có những vi phạm nghiêm trọng trong cuộc chiến chống lại IS.

goto top