Tags: liên quan

Hàn Quốc hôm 22-2 cho biết số ca nhiễm virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây dịch Covid-19 tăng gấp đôi lên 433 nhưng có thể còn tăng đáng kể khi hơn 1.000 người đã tham dự lễ nhà thờ, nơi bị xem là tâm dịch.

Ông Lê Nguyễn Minh Quang đang bị xem xét xử lý trách nhiệm sau thanh tra nên chưa giải quyết thôi việc.

Hôm nay (27/5), tờ DPRK Today cho rằng Hàn Quốc nên dừng nhắc tới chuyện cứu trợ nhân đạo mà thay vào đó cần tập trung giải quyết các vấn đề 'nền tảng' trong việc cải thiện quan hệ Hàn - Triều.

Tin từ Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) cho biết, trước tình hình dịch Covid-19 tại Hàn Quốc diễn biến phức tạp, Cục đã chủ động phối hợp với các cơ quan, đơn vị chức năng của hai nước theo dõi sát diễn biến của dịch để kịp thời phát hiện, báo cáo khi có những vấn đề phát sinh liên quan đến người lao động Việt Nam đang làm việc tại Hàn Quốc.

ĐBQH Hoàng Quang Hàm (Phú Thọ) cho rằng việc tính giá đất bồi thường cho người có đất bị thu hồi và tính tiền sử dụng đất, cho thuê đất phải nộp ngân sách, hiện nay không sát với thị trường, làm thiệt hại cho người dân, gây bức xúc, khiếu kiện, thất thu ngân sách.

Tại phiên tòa phúc thẩm sáng nay, bị cáo Phan Văn Anh Vũ (Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xây dựng Bắc Nam 79) yêu cầu HĐXX bổ sung thông tin bị cáo có hai quốc tịch.

Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, hiện có hơn 4.000 lao động người VN đang sinh sống và làm việc tại 2 vùng dịch Covid-19 lớn nhất Hàn Quốc.

Chỉ trong ngày 22-2 Hàn Quốc báo có tới 229 ca nhiễm, hơn tổng ca nhiễm của tất cả ngày trước đó cộng lại và nâng số ca nhiễm hiện tại lên 433 ca.

Hành động đục mảng bên tông 'án ngữ' trên Quốc lộ 1 được nhiều bạn đọc biểu dương. Tuy nhiên, nhiều người lại đặt câu hỏi về trách nhiệm của cơ quan chức năng khi tại sao không phát hiện và xử kịp vụ việc.

Nếu bạn có một làn da dầu, điều đó có nghĩa bạn phải chăm sóc da một cách tỉ mỉ hơn bởi lẽ, một làn da thừa dầu cũng đi đôi với phiền toái về mụn, lỗ chân lông to, vết thâm, tình trạng viêm da dầu... và da lúc nào cũng trong tình trạng bóng dầu gây mất thẩm mỹ.

Phe GamePlan Inc. đang đòi hỏi số tiền thiệt hại lên tới 33 triệu USD để đền bù cho những tổn thất của họ từ Lebron James.

Tất cả tàu biển chở du khách được phép cập cảng tại Quảng Ninh, nhưng những tàu đi từ vùng dịch Covid-19 sẽ phải cách ly, thuyền viên và du khách sẽ không được lên bờ.

Ở một diễn biến khác, không biết vô tình hay cố ý, mới đây, Thúy Vi cũng đăng tải một status liên quan đến việc sắm xe hơi.

goto top