GIẢI TRÍ

Liên tục hôn Chí Nhân trong 'Sinh tử', Quỳnh Nga tiết lộ ngoài đời cả hai gặp nhau đều 'lạnh lùng'

ĐẤT VIỆT   12/11/2019 • 11:07

Quỳnh Nga cho biết, ngoài đời cả hai ít khi nói chuyện vì mỗi người có cuộc sống riêng, lại không chơi thân với nhau nên sự 'lạnh lùng' cũng dễ hiểu.

Bộ phim truyền hình chiếu giờ vàng VTV1 Sinh tử đã lên sóng được gần 10 tập đầu tiên. Trong phim, Quỳnh Nga vào vai hoa khôi Quỳnh Trinh - một cô gái đẹp mê dụ tới hai người đàn ông do Việt Anh và Chí Nhân đóng.

Quỳnh Nga trong Sinh tử 

Quỳnh Nga trong Sinh tử

Tuy nhiên, cho đến nay, sự xuất hiện của Quỳnh Trinh cơ bản chỉ là những nụ hôn, những cử chỉ âu yếm với người tình của mình, đặc biệt là  với Trần Bạt do Chí Nhân thủ vai.

Quỳnh Nga và Chí Nhân 

Quỳnh Nga và Chí Nhân

Quỳnh Nga chia sẻ, vì Sinh tử là phim về đề tài chính trị nên những tập đầu tiên đang tập trung vào câu chuyện chính trị, thời lượng phim lại rất ngắn chỉ 30 phút nên sự xuất hiện của Quỳnh Trinh không nhiều.

Thế nhưng, khi nhìn vào mối quan hệ phức tạp của Quỳnh Trinh với Trần Đạt và Hồng Vũ (do Việt Anh đóng), người xem cũng sẽ thấy được vai trò của người phụ nữ đẹp Quỳnh Trinh trong bối cảnh chính trị phức tạp mà Sinh tử đề cập đến.

 

TIN TÀI TRỢ

Quỳnh Nga chia sẻ thêm: 'Trong Về nhà đi con, khi Nhã xuất hiện đã là gần cuối phim, nên phim không cần lý giải gì nhiều về đường dây câu chuyện, sự xuất hiện của Nhã là tập trung. Với Sinh tử, bây giờ mới là bắt đầu thôi.

Bản thân Nga cũng thấy phim Sinh tử kén người xem hơi Về nhà đi con vì tính chất của dòng phim chính luận như vậy, nhưng ai đã thích thì sẽ rất mê dòng phim này, bản thân Nga cũng rất thích phim này nên cũng luôn chờ đợi từng tập phát sóng như tất cả khán giả đang chờ đợi'.

 

Trong vai người tình của Trần Bạt, Quỳnh Nga và Chí Nhân diễn xuất cảnh âu yếm, tình cảm khá tự nhiên, cứ khi cả hai cùng xuất hiện là phải 'hôn lấy hôn để' mới được. Tình cảm là vậy nhưng khi chạm mặt nhau tại các sự kiện, Chí Nhân và Quỳnh Nga lại 'lạnh lùng' với nhau.

Quỳnh Nga giải thích, ngoài đời cả hai ít khi nói chuyện vì mỗi người có cuộc sống riêng, lại không chơi thân với nhau nên sự 'lạnh lùng' cũng dễ hiểu. 'Trên phim trường Nga và anh Nhân cũng ít nói chuyện với nhau, bản tính anh Nhân là người ít nói nên càng ít tương tác. Tuy nhiên, cũng nhờ như vậy mà Nga cũng dễ đóng những cảnh tình cảm với anh Nhân hơn...' - Quỳnh Nga nói.

 

Nhiều khán giả cho rằng, vẻ đẹp của Quỳnh Nga thích hợp với những vai diễn lẳng lơ trên phim nên được các đạo diễn tin tưởng mời vào những vai này, Quỳnh Nga bộc bạch, cô không quan trọng là vai diễn đó là chính chuyên hay lẳng lơ, mà quan trọng là vai diễn giúp cô thể hiện được khả năng diễn xuất của mình, và tạo được ấn tượng đối với khán giả là hạnh phúc lớn.

Các tập tiếp theo của Sinh tử sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần, trên kênh VTV1.

Theo Bún Lèo/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/lien-tuc-hon-chi-nhan-trong-sinh-tu-quynh-nga-tiet-lo-ngoai-doi-ca-hai-gap-nhau-deu-lanh-lung-news-2126426.html

Thích

Tags: quỳnh nga | Việt Anh | Chí Nhân | Sinh tử

MỚI NHẤT

goto top