GIẢI TRÍ

Liên tục lặp lại điều 'tối kỵ' này, liệu Phương Nga có đi vào 'vết xe đổ' của Huyền My ở Miss Grand International

SAOSTAR   22/10/2018 • 08:55

Việc liên tục mặc váy cũ, bên cạnh đó là gu thời trang chưa thực sự ấn tượng, có phần 'một màu', liệu có khiến Phương Nga đi vào 'vết xe đổ' của Huyền My năm ngoái?

Ngay từ những ngày đầu nhập cuộc cho đến nay, Á hậu Phương Nga đã có sự thể hiện khá ấn tượng tại Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018. Điều đó khiến công chúng liên tưởng tới trường hợp của Huyền My năm ngoái.

Còn nhớ, năm 2017 với tư cách là đại diện nước chủ nhà, Huyền My trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện. Song, cuối cùng người đẹp đành ngậm ngùi dừng chân ở top 10 chung cuộc. Kết quả khiến nhiều người không thể tin vào mắt mình bởi sự thể hiện của Huyền My không có gì để bàn cãi.

Tuy nhiên sau đó, theo như chia sẻ từ một trong những vị ban giám khảo của cuộc thi là Hoa hậu đền Hùng Giáng My. Thì một trong những nguyên nhân khiến Huyền My dừng chân sớm đó là liên tục mặc lại váy cũ của các người đẹp khác khiến hình ảnh không được đánh giá cao.

Cụ thể trong bài phỏng vấn, Hoa hậu Giáng My đã đề cập khá chi tiết:

Báo chí đã đăng về những trùng lặp trang phục của Huyền My ngay từ những ngày đầu. Khi Huyền My mặc bộ trang phục xuất hiện ban ngày, chụp trước bưu điện thì bộ này từng được Phạm Hương mặc và đã đăng báo. Huyền My mặc bộ đồ giống Hồ Ngọc Hà, cắt ngắn lên thì cũng được báo chí nhắc đến như hai cái lỗi.

Chính báo chí viết trong thời gian đó cũng là lời nhắc nhở rất tuyệt vời. Tôi cũng có thắc mắc với mấy NTK rằng tại sao lại mặc lại? Vì đây là cuộc thi mà bạn cần đầu tư vì hình ảnh rất quan trọng, thì được Đỗ Long nói là mẹ của Huyền My có đến mượn. Đỗ Long cũng nói, bộ này Phạm Hương đã mặc rồi, nhưng cô vẫn mượn vì thấy bộ đồ đẹp. (Trích báo 2Sao.vn đăng ngày 17/11/2017).

Quay trở về trường hợp của Á hậu Phương Nga, sự thể hiện của cô chẳng thua kém Huyền My. Gần đi đến chặng đường cuối Phương Nga được khán giả nước nhà đặt niềm tin khá lớn. Song việc đi lại “vết xe đổ' của Huyền My liệu có là “hòn đá tảng” khiến cô khó tiến xa trong cuộc thi năm nay. Chưa tính đến phong cách thời trang của Phương Nga khá an toàn, có phần “lép vế” trước nhiều đối thủ.

Trong sự kiện diễn ra chiều tối 21/10 vừa qua, Phương Nga tiếp tục xuất hiện với diện mạo xinh đẹp. Đây là phong cách được Phương Nga theo đuổi từ đầu cuộc thi cho tới nay. Vì vậy với lần xuất hiện này dù xinh đẹp nhưng ở Phương Nga đã dần bộc lộ nhược điểm “một màu” của mình.

Điều đáng nói hơn cả là việc cô mặc lại váy cũ ở một cuộc thi tầm cỡ quốc tế.

TIN TÀI TRỢ

Chiếc váy không hề xa lạ bởi trước đó từng được diễn viên Minh Hằng mặc.

Trong ngày thứ 2 thuộc khuôn khổ vòng chung kết cuộc thi Miss Grand International 2018, Á hậu Bùi Phương Nga xuất hiện với diện mạo quen thuộc khi khoác lên bộ cánh xẻ tà cao bất tận. Những thiết kế được Á hậu mang đi lần này không có sự nổi bật về kiểu dáng, khiến người đẹp dễ dàng bị “nhấn chìm” trước dàn váy áo lộng lẫy của đối thủ.

Bộ cánh này từng được vòng eo 54 Tường Linh diện trong sự kiện trước đó.

Và một số người đẹp khác cũng từng khoác lên người.

Liền ngay sau đó, Phương Nga tiếp tục chọn kiểu váy xẻ tà kiểu dáng không mấy ấn tượng. Và lần này cũng là trường hợp váy cũ, đã được mặc hai ba nước.

Chiếc váy được người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu diện trong sự kiện trong nước.

Diệu Hân (trái) chị gái của Á hậu Diệu Thùy cũng từng diện bộ cánh này trước Phương Nga.

Bất lợi của Phương Nga đó là không có nhiều thời gian chuẩn bị, nên hình ảnh của cô trong cuộc thi có phần yếu thế hơn đối thủ. So với đại diện trước là Huyền My, hình thể và phong cách thời trang của Phương Nga đều thua đàn chị.

Vậy cơ hội nào cho Phương Nga ở Hoa hậu Hòa bình quốc tế năm nay? Liệu khán giả có một lần nữa ngậm ngùi cho đại diện Việt? Kết quả sẽ có trong đêm chung kết tối 25/10 tại Myanmar.

Theo Lê Kiều/Saostar

Thích

Tags: Miss Grand International | Huyền My | Phương Nga | cuộc thi | Người đẹp | Đối thủ | báo chí | đại diện | thể hiện

MỚI NHẤT

goto top