Tags: liệt kê

Trung Quốc đã hủy bỏ tổng cộng 280.000 tấn chất gây phá hủy tầng ozone (ODS) được liệt kê trong Nghị định thư Montreal 1988 về các chất làm suy giảm tầng ozone.

Phải cần tới hơn 20 gạch đầu dòng để chủ xe có thể liệt kê hết những trang bị được bổ sung trên chiếc BMW 535i GT 2011.

Hổ Bengal hay Hổ hoàng gia Bengal là một phân loài hổ được liệt kê là loài có nguy cơ tuyệt chủng trong Danh sách Đỏ IUCN kể từ năm 2008

Chủ xe Mercedes-Benz GLC250 được phen tá hỏa khi nhìn bảng báo giá chi phí bảo dưỡng do cố vấn dịch vụ đưa ra.

Khoản phí nuôi chiếc Mazda3 trong 1 năm được chủ xe liệt kê lại là gần 50 triệu đồng. Nhiều người cho rằng chủ xe quá chi li, tính toán còn sai sót và chủ yếu là khoe xe.

Dự thảo nghị quyết của Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao có phần mở rộng 'biên độ' khi mô tả các hành vi, điều này dễ khiến cơ quan tố tụng nhìn đâu cũng thấy tội dâm ô.

Hari Won bị Trịnh Thăng Bình yêu cầu về nhà học lại kiến thức căn bản khi trả lời sầu riêng, mít, táo và nho chỉ có một hạt trong chương trình Bố là số 1.

Hyundai Thành Công khuyến cáo khách hàng về những điểm bán và điểm dịch vụ không chính hãng. Từ phía bị tố cáo, các đại lý này khẳng định xe vẫn chính hãng và than phiền vì hàng loạt cuộc gọi từ khách hàng ập đến trong ngày.

Cuộc hôn nhân rạn vỡ, Loan trở thành một người phụ nữ tính toán và thù hận. Trước tòa, cô liệt kê cả chiếc bình đựng nước, ti vi hỏng và 2 chiếc cờ lê, mỏ lết đã cũ để phân định tài sản với chồng…

Sau khi công ty startup đầu tiên được mua lại với giá 663 triệu USD, Spencer Rascoff đã thử sức khởi nghiệp với một lĩnh vực mới và gặt hái được thành công đáng kể.

Mặc dù có độ ổn định cao ngay từ khi còn ở giai đoạn thử nghiệm, iOS 12 thực tế vẫn tiềm ẩn một số lỗi sử dụng khá khó chịu ở phiên bản đầu tiên.

Samsung Galaxy A6s được xem là tên gọi chính thức của chiếc smartphone tin đồn Galaxy P30.

Hầu hết những người tìm việc đều trải qua khoảnh khắc: Bạn tìm được một công việc mà bản thân nghĩ nó hoàn toàn phù hợp, tuy nhiên bạn lại không có kinh nghiệm chính xác mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

Không phải đùa đâu, một chiếc BlackBerry cũ có thể đổi lấy những... 2 cây xúc xích.

goto top