KINH DOANH

Lộ diện dự án hiếm hoi tại Thanh Hóa được phân lô bán nền

TRÍ THỨC TRẺ   27/08/2019 • 17:16

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa công bố quyết định số 3323 về Quy định khu vực được thực hiện chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng để người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án Khu dân cư xã Quảng Phú, thành phố Thanh Hóa.

Quyết định nêu rõ toàn bộ các khu liền kề và các lô đất ở biệt thự (trừ các lô nằm tại mặt tiền các tuyến đường Quốc lộ 47 và tuyến đường đôi có lộ giới 30m) theo mặt bằng quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu dân cư xã Quảng Phú, thành phố Thanh Hóa được phê duyệt.

UBND tỉnh Thanh Hóa yêu cầu chủ đầu tư là Tổng Công ty Đầu tư tài chính Hà Thành chỉ được phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người dân tự xây nhà ở sau khi hoàn thành việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật thiết yếu (đường giao thông, các tuyến cấp điện, chiếu sáng, thông tin liên lạc, cấp nước, thoát nước….) theo quy định chi tiết đã được phê duyệt, đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực, đồng thời thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính liên quan đến đất đai của dự án và đầu tư xây dựng, phát triển đô thị theo quy định của pháp luật.

TIN TÀI TRỢ

UBND Thành phố cũng yêu cầu chủ đầu tư phối hợp với UBND thành phố Thanh Hóa để kiểm tra, giám sát các hộ dân xây dựng nhà tuân theo các mẫu nhà ở trong thiết kế cơ sở đã được phê duyệt của dự án, tuân thủ đúng quy hoạch chi tiết, quy định quản lý theo đồ án quy hoạch, thiết kế đô thị của dự án được phê duyệt, vệ sinh môi trường, an toàn công trình và các quy định hiện hành của pháp luật.

Được biết, dự án Khu dân cư xã Quảng Phú có tên thương mại là khu đô thị Sunrise Residence nằm trên mặt đường Quốc lộ 47 cách khu trung tâm hành chính mới chừng 7km.

Khu đô thị mới được xây dựng đồng bộ hạ tầng, với quy mô gần 17ha gồm các dãy nhà biệt thự, nhà phố, nhà liền kề cùng các khu đất công cộng xây dựng khu công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, trường học, trung tâm y tế…

Hiện tại, trong làn sóng đầu tư đất nền tại TP Thanh Hóa, khu đô thị Sunrise Residence được xem là nguồn cung mới có sức hút với các nhà đầu tư trong những tháng cuối năm 2019. Bởi mặt bằng giá đất nền thuộc khu đô thị này ở mức khoảng 8-9 triệu đồng/m2 tùy từng mặt đường. Trong khi, giá biệt thự và nhà phố ở các khu đô thị mới trong trung tâm TP hiện đã tăng lên hơn 30 triệu đồng/m2.

Theo Lan Nhi/Trí thức trẻ Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/kinh-doanh/lo-dien-du-an-hiem-hoi-tai-thanh-hoa-duoc-phan-lo-ban-nen-42019278164610700.htm

Thích

Tags: phê duyệt | khu dân cư | Khu đô thị | Quảng Phú | biệt thự | hạ tầng

MỚI NHẤT

goto top