NGƯỜI MẪU NGỌC TRINH

Lộ điều bất thường trong chuyện tình mới của Ngọc Trinh?

ĐẤT VIỆT   05/04/2020 • 10:22

Nhiều người cho rằng, mối tình của Ngọc Trinh vừa mới đây thôi chỉ là giả.

Chưa bao giờ chuyện tình yêu của Ngọc Trinh lại rối ren như bây giờ. Người ta không biết liệu cô đang độc thân hay vẫn đang hạnh phúc với người bạn trai có gout mới lạ mà cô mới khoe cách đây chưa bao lâu.

Chuyện là mới đây trong một đoạn clip, khi trò chuyện với người bạn thì gà cưng của Khắc Tiệp cho biết cô đang độc thân. Điều này khiến công chúng không biết cô đùa hay thật bởi trước đó cô còn khoe quà người yêu tặng Valentine, quà 8/3 cách đây chưa đầy một tháng.

Lộ điều bất thường trong chuyện tình mới của Ngọc Trinh? 0

Ngọc Trinh liên tiếp khoe bạn trai nhưng có thể chỉ là giả

Có người cho rằng có lẽ Ngọc Trinh chỉ đùa vui thôi nhưng cũng có người cho rằng chuyện Ngọc Trinh độc thân là có cơ sở. Bởi lẽ bạn trai mới vốn không phải gout của Ngọc Trinh và trong bài trả lời phỏng vấn cách đây ít lâu cô cũng để lộ nhiều điều khó hiểu.

Theo như từ trước tới giờ, Ngọc Trinh khẳng định chỉ yêu người có tuổi vì chỉ có họ mới lo được cho cô cuộc sống tốt nhất. Từ đại gia Singapore, tỷ phú Hoàng Kiều cho tới đại gia bí ẩn yêu trong hai năm tất cả đều chung một tuýp.

Còn với bạn trai mới được khoe gần đây, suy từ cách gọi cho tới hình ảnh úp mở thì rõ ràng là người trẻ trung. Khi đó nhiều người còn đùa vui rằng yêu trai có tuổi đã chán nên Ngọc Trinh mới đổi gout của mình.

Tiếp đó, ngay sau khi khoe quà bạn trai tặng vài hôm thì Ngọc Trinh lại có những chia sẻ bất ngờ trong một bài phỏng vấn. Cô trả lời giống như một người phụ nữ độc thân chứ không phải một người đang có người yêu.

Ngọc Trinh chia sẻ: 'Tôi đang đi tìm một người đàn ông 'hợp phong thuỷ' để sinh con, tôi thích có một trai một gái nhưng đó là trong thời gian sắp tới. Hiện tại, điều mà Ngọc Trinh quan trọng không phải đám cưới hay sinh con nữa mà là cuộc sống của mình có hạnh phúc hay không, mình có kiếm được nhiều tiền không'.

Lộ điều bất thường trong chuyện tình mới của Ngọc Trinh? 1

Ngọc Trinh giờ đặt công việc, kiếm tiền lên hàng đầu

Khi được hỏi về bạn trai, Ngọc Trinh trả lời ẩn ý điều khiến cô hạnh phúc nhất hiện tại là công việc. Cô đang yêu hay không thì mọi người điều biết còn với cô thì yêu hay chia tay không quan trọng. Cô vui vì khi thông báo kết thúc một cuộc tình thì mọi người đều quan tâm tới cô.

Nếu chuyện chia tay bạn trai là thật thì mối tình này của Ngọc Trinh khá là ngắn ngủi chỉ được vài tháng. Nhưng cũng có người đặt giả thiết sau khi chia tay đại gia yêu hai năm thì Ngọc Trinh vẫn độc thân.

Có thể, cô chỉ 'loè' thiên hạ chút để tạo sự chú ý chứ một chuyện tình vừa không chuẩn gout vừa ngắn thế có lẽ không thể xảy ra. Và mối tình thoáng qua kia chỉ là giả mà thôi.

Theo Anh Minh/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/lo-dieu-bat-thuong-trong-chuyen-tinh-moi-cua-ngoc-trinh-news-2263449.html

Tags: Ngọc Trinh | bạn trai ngọc trinh | ngọc trinh chia tay | Tỷ phú hoàng kiều

SỰ KIỆN: NGƯỜI MẪU NGỌC TRINH

MỚI NHẤT

goto top