GIẢI TRÍ

Lộ quan hệ thật Hoàng Thùy Linh và Mai Phương Thúy

ĐẤT VIỆT   16/03/2018 • 07:45

Mối quan hệ thực sự của Hoàng Thùy Linh và Mai Phương Thúy là gì?

Tình bạn trong showbiz, nhất là giữa những ngôi sao nữ vẫn luôn bị đặt dấu hỏi từ công chúng. Thế nhưng, có vẻ như Hoàng Thùy Linh đã chứng minh cho tất cả thấy mình có những tình bạn đáng mơ ước chứ không xã giao như nhiều người khác.

Trong cuốn tự truyện mới đây của mình, Hoàng Thùy Linh hé lộ chuyện mình với Thủy Top từng là bạn thân thiết một thời trước khi hai người vì những mâu thuẫn mà không chơi với nhau nữa. Những hiểu lầm tới giờ vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa.

Bên cạnh đó, Vân Hugo cũng từng có những hiểu nhầm ồn ào với Hoàng Thùy Linh nhưng cả hai sau đó đã làm lành. Chính Vân Hugo là người dẫn chương trình giới thiệu sách của Hoàng Thùy Linh và ít ai ngờ, bạn trai cũ của Hoàng Thùy Linh là do Vân Hugo giới thiệu.

TIN TÀI TRỢ

Mới đây, một người bạn tri kỉ khác của nữ ca sĩ cũng dành cho cô những lời hết sức ngọt ngào. Người này không ai khác chính là Mai Phương Thúy, cô gái trong nhóm chơi chung của Hoàng Thùy Linh vừa trở lại showbiz.

Mai Phương Thúy chia sẻ về bạn thân: 'Linh là một người bạn rất là phóng khoáng, rộng lượng mà em cảm thấy mình rất là bé nhỏ khi ở cạnh cô ấy, cảm giác như luôn được Linh che chở và bảo vệ.

Thuý luôn tự động viên bản thân rằng nếu một ngày gặp khó khăn, hãy nghĩ tới Hoàng Thuỳ Linh. Bạn ấy có thể mạnh mẽ để vượt lên như vậy thì mình cũng có thể. Nhờ Linh mà với mỗi khó khăn gặp phải, Thuý đều cảm thấy rằng nó nhẹ đi rất là nhiều, nó chẳng là gì so với những điều mà Linh từng trải qua cả'.

Đáp lại tình cảm của bạn thân, Hoàng Thùy Linh viết trong tự truyện: 'Thực lòng mà nói, tôi phải cảm ơn những thay đổi, những vấp ngã đã mang đến và giúp tôi nhận ra xung quanh tôi có rất nhiều người tốt – những người thực lòng quan tâm và dành cho tôi sự trân trọng chân thành!'.

Rõ ràng, ngoài nghị lực thì những tình bạn của Hoàng Thùy Linh là điều khiến người ta ngưỡng mộ ở cô.

Anh Minh

Theo Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

goto top