Tags: loài cá

Vào thời đại Helicoprion sinh sống cách đây khoảng 270 triệu năm, nó là loài săn mồi lớn nhất trên trái đất.

Con cá màu đen, đốm trắng, dài hơn 2,5 m, nặng khoảng 1 tấn bị ngư dân Sầm Sơn (Thanh Hóa) xẻ thịt, bày bán ngay trên phố được cơ quan chức năng xác định là cá nhám voi, thuộc danh mục nguy cấp, quý hiếm.

 Chiều 16-5, cơ quan chức năng xã Phú Phụng, huyện Chợ Lách (Bến Tre) tiếp tục đến vận động ngư dân Phan Văn Thái chôn xác cá 'lạ' nhưng ông Thái kiên quyết từ chối.

Mỗi chuyến ra khơi, chàng ngư dân nước Nga lại tóm được cả lưới toàn sinh vật khét tiếng đáng sợ nhất ​​vùng biển Na Uy, Barents và bờ Đại Tây Dương.

Ở Việt Nam, có những con cá gây cho mọi người sự tò mò, thích thú vì chỉ ăn cơm trắng và phải đút bằng thìa, hay những con cá lạ có chân và biết tự mọc phần cơ thể bị mất.

Cá nặng gần 1 tấn mà ngư dân Sầm Sơn xẻ thịt được cơ quan chức năng xác định là cá nhám voi, thuộc danh mục động vật nguy cấp, quý hiếm.

Bạn có thể phải bỏ ra số tiền đủ để mua một chiếc siêu xe nếu muốn rước một trong những con cá đắt nhất thế giới này về nhà.

Cơ quan động vật hoang dã bang Georgia, Mỹ đang cảnh báo người dân về độ nguy hiểm của loài vật xâm lấn có thể phá hủy cả hệ sinh thái.

Nghe ⋅ 02:35

Cá sấu nước ngọt là động vật đặc hữu của hòn đảo bí ẩn New Guinea.

Giá của loài cá đuối nước ngọt Polka Dot là 100.000 USD tương đương khoảng 2,27 tỷ đồng.

Con cá nhà táng dài hơn 9m này được phát hiện khi xác đã phân huỷ khá nhiều...

Nghe ⋅ 01:18

Sáng sớm, đường Hồ Chí Minh nhánh Tây qua Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình yên ắng lạ thường. Trung tâm Dịch vụ Zipline nằm ngay đường này. Những khu rừng ở đây vẫn còn xanh tươi, văng vẳng đâu đó tiếng chim kêu, vượn hú.

Hãng Paramount vừa tung ra trailer đầu tiên về bộ phim 'Crawl', kể về cuộc đối đầu của hai cha con với một loài cá sấu khổng lồ. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp Kaya Scodelario.

Trong lúc câu trên sông Nậm Mộ, anh Lợi bất ngờ bắt được con cá ghé khủng hiếm nặng hơn 20kg.

Nghe ⋅ 01:04

Nhà chức trách Hy Lạp cho biết hàng nghìn con cá tại hồ Koroneia ở miền Bắc nước này đã bị chết và trôi dạt vào bờ trong ngày 19/9 do nhiệt độ tăng và mực nước giảm.

goto top