Tags: loài rắn

Cặp rắn nặng 60kg thuộc danh mục động vật rừng nguy cấp, quý, hiếm đang bị đe dọa tuyệt chủng, nghiêm cấm khai thác, sử dụng vì mục đích thương mại.

Suốt 160 năm, chúng ta đã đặt ra những giả thuyết sai lầm trong quá trình tiến hóa của loài rắn.

Giảng viên John van Wyhe của Đại học Quốc gia Singapore đã tìm thấy con rắn nói trên vào ngày 16-9 tại một vỉa hè trong khu bảo tồn Bukit Timah.

Nghe ⋅ 01:29

Nhóm công nhân đã phát hiện cả ổ rắn trong lúc thi công một công trình điện mặt trời. Họ tập trung bắt được cả ổ gồm: Rắn đực, rắn cái và một số rắn con.

Người dân ở núi Cấm bắt được cặp rắn bố mẹ khoảng 30kg/con và một số rắn con.

Đối đầu với người bắt rắn, con vật không hoảng sợ mà chạy về phía người thuần rắn 52 tuổi với cái đầu ngẩng cao cùng khuôn miệng mở to đầy răng nanh nhe ra hăm dọa.

Ám ảnh vì cái chết của người hàng xóm mấy tháng trước, cụ ông đã cầm rìu chăt phăng ngón tay bị rắn cắn của mình và vứt lại trong rừng.

 Ngoài hai con mắt bình thường, mắt thứ ba của con rắn mọc trên trán. Dường như cả ba con mắt đều hoạt động bình thường.

Lực lượng an ninh phát hiện có sự hiện diện của black mamba - một trong những loài rắn khổng lồ có nọc độc đáng sợ nhất tại châu Phi, ngay trong khuôn viên phủ tổng thống Liberia.

Con cầy mangut vốn rất yêu thích các loài rắn làm bữa ăn...

Thấy rắn kịch độc ăn sống con cóc, cụ bà 74 tuổi dùng tay không đập chết không thương tiếc trong khi đó tại một vùng đất khác, cuộc chiến sinh tồn giữa hổ mang chúa và rắn châu Phi khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy rùng rợn.

Nghe ⋅ 01:58

Với cát trắng, biển xanh, cây phủ quanh đảo, đây xứng đáng là một nơi lí tưởng để nghỉ dưỡng. Thế nhưng, khi biết được nó chỉ toàn chết chóc, đau đớn và sợ hãi, chẳng ai còn muốn bén mảng đến nữa. Chính phủ thậm chí còn ngăn cấm mọi người lui tới để đảm bảo an toàn.

Đoạn video ghi lại hình ảnh nhiều người kéo con trăn mốc khổng lồ nặng 80 kg và dài 7m ra khỏi thùng ở Thái Lan.

Một phụ nữ phát hoảng khi tỉnh dậy trong phòng khách sạn và thấy một con rắn đang quấn quanh cánh tay của mình.

Một thanh niên Ấn Độ bị rắn cắn đã trả thù loài bò sát này bằng cách cắn lại và nhai nó thành từng mảnh.

Nghe ⋅ 01:43

Người phụ nữ 70 tuổi cho biết, bà đang nuôi hơn 500 con rắn trong nhà với nhiều loại khác nhau và có con dài hơn 2,7 m.

goto top