Tags: loạn luân

Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Hòa Bình đặt vấn đề: Bố chồng quan hệ với con dâu, cha dượng với con riêng của vợ, có bị coi là loạn luân?

Nghe ⋅ 02:33

Ngoài ra còn có các tin: Chồng bạo hành con nhỏ, dựng chuyện bố đẻ loạn luân với vợ; Truy tố cựu hiệu trưởng dâm ô nhiều nam sinh ở Phú Thọ...

Nghe ⋅ 04:11

Ở diễn biến tiếp theo của 'Tiếng sét trong mưa', Thanh Bình (Quốc Huy) đã vô tình tiết lộ cho Phượng (Kiều Oanh) biết về mối quan hệ của mình và mẹ kế Hạnh Nhi (Thảo Trang).

Người phụ nữ họ Trương sát hại em chồng dã man rồi dùng bê tông phủ lên thi thể trong phòng ngủ.

Nghe ⋅ 02:35

Có những người đã lao vào những cuộc tình mù quáng, trái với luân thường đạo lý để rồi dẫn đến những thảm kịch.

Câu chuyện trái ngang hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nghe ⋅ 02:55

Theo Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế và Quản lý khoa học - TAND Tối cao, 'quan hệ nam-nam' cũng có thể xếp vào 'hành vi quan hệ tình dục khác'.

Vừa qua, báo chí liên tục đưa tin nghi án người đàn ông 58 tuổi hiếp dâm bà cụ 77 tuổi ở Thanh Hóa. Để có thêm thông tin, PV Báo Công lý đã tìm gặp nhân vật bị tố hiếp dâm trong vụ việc này.

Từ tháng 4/2016 - 2/2017, Sơn đã 3 lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu nội của mình.

Luật sư cho biết với hành vi đồi bại và vi phạm pháp luật của kẻ làm cha mà hiếp dâm con gái ruột đến sinh con, mức án cao nhất mà pháp luật quy định là phạt tù đến 20 năm, như vậy có lẽ là quá nhẹ.

Nghe ⋅ 02:14

Theo HĐXX, hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm, tái phạm nhiều lần và mang tính loạn luân, gây hoang mang dư luận. Nạn nhân còn quá nhỏ và bị cha ruột hăm doạ nếu tiết lộ sự việc cho người khác.

Cô bé bị chính cha mình lạm dụng tình dục suốt 4 năm, từ năm 10 tuổi đến năm 13 tuổi.

Dù vì nguyên nhân nào đi chăng nữa thì 2 cái chết thương tâm này khiến dư luận không khỏi xoát xa.

Theo công an Vĩnh Long, không chỉ có hai vụ xâm hại tình dục mới đây, từ đầu năm đến nay trên địa bàn tỉnh này đã xảy ra 9 vụ xâm hại tình dục trẻ em, trong đó, có một số vụ, các đối tượng lại là người thân, hàng xóm quen biết của các em.

Bị cả cha ruột và ông nội xâm hại tình dục nhiều lần nhưng bé giá mới 11 tuổi không dám phản kháng.

Để trả giá cho tội ác của mình, tên yêu râu xanh đã phải nhận một bản án thích đáng.

goto top