GIẢI TRÍ

Loạt ảnh chứng minh Hoa hậu Thu Thảo vẫn giữ vững danh hiệu 'mỹ nhân không góc chết'

SAOSTAR   07/01/2019 • 11:02

Vẫn như thời son rỗi, Thu Thảo vẫn là người đẹp 'không góc chết'.

Cuối tuần qua, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã bay ra Hà Nội tham dự một sự kiện thời trang hoành tráng. Không hổ danh thần tiên tỉ tỉ, Thu Thảo mê hoặc mọi ánh nhìn với vẻ đẹp mong manh, mềm mại.

Hoa hậu Việt Nam mặc chiếc đầm màu hồng tha thướt như cánh hoa đào. Cô khoe trọn sắc vóc thanh tân trước ống kính và hàng ngàn người hâm mộ. Đặng Thu Thảo luôn là tâm điểm của sự kiện khi cô xuất hiện.

Sau khi sinh con, Thu Thảo hiếm khi đi sự kiện. Cô chọn lọc chương trình khá kĩ và rất kén nhãn hàng. Chính vì thế, mỗi lần tái xuất Thu Thảo đều được fan mong chờ.

Người đẹp được khen ngợi vẫn sở hữu vẻ đẹp như thời son rỗi với biệt danh ‘mỹ nhân không góc chết’. Ở mọi góc hình Thu Thảo vẫn cho thấy nhan sắc thần tiên tỉ tỉ.

Thu Thảo khoe nhan sắc dịu ngọt đi vào lòng người

Cô sở hữu vẻ đẹp không góc chết

Thu Thảo nổi tiếng với lối sống kín kẽ và thanh bạch

TIN TÀI TRỢ

Sau sinh con, cô càng đắt giá hơn

Góp mặt tại sự kiện còn có đông đảo các ngôi sao người đẹp tại Hà Nội như hoa hậu Dương Thùy Linh, nữ diễn viên Thanh Hương, Hoa hậu Dân tộc Ngọc Anh… Mỗi người một vẻ ai cũng lung linh xinh đẹp.

Chị đại Diễm My 6X diện áo khoác hồng rực rỡ

Ai cũng choáng với diện mạo khác lạ của Thanh Hương

Hoa hậu Dương Thùy Linh ngày càng đẹp hơn

Hoa hậu Ngọc Anh

Theo Cát Cát/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/thoi-trang/loat-anh-chung-minh-hoa-hau-thu-thao-van-giu-vung-danh-hieu-my-nhan-khong-goc-chet-4389559.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top