GIẢI TRÍ

Loạt cảnh 'nóng' để đời của 'đả nữ' số 1 màn ảnh Việt

ĐẤT VIỆT   07/03/2019 • 21:37

Ngoài các cảnh hành động mãn nhãn, Ngô Thanh Vân từng thể hiện vai trò 'đả nữ' đầy gợi cảm trong nhiều tác phẩm xuất sắc.

Ngô Thanh Vân được biết đến với danh xưng 'đả nữ' số 1 của điện ảnh Việt Nam. Nổi lên từ 'Dòng máu anh hùng' (2007), nữ diễn viên có trong tay khối gia tài điện ảnh thể loại hành động khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, cô còn gây ấn tượng với nhiều cảnh nóng táo bạo có góc quay nghệ thuật, tinh tế.

Vân Ngô và Johnny Trí Nguyễn trở thành cặp đôi màn ảnh được yêu thích nhất sau thành công của 'Dòng máu anh hùng'. Ngoài những pha võ thuật, phim còn khiến nhiều người tò mò bởi cảnh nóng của hai diễn viên chính.

Sau 'Dòng máu anh hùng', Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn còn tái hợp trong bộ phim hành động 'Bẫy rồng'. Đến Bẫy rồng, 'cảnh nóng' của Ngô Thanh Vân đã... nóng hơn cả Dòng máu anh hùng.  Người đẹp sinh năm 1979 từng tiết lộ, cô và Johnny Trí Nguyễn đã mất cả ngày trời ghi hình liên tục chỉ để đổi lấy những cảnh quay chưa đầy 1 phút trên màn ảnh.

Vì thân thiết với Johnny Trí Nguyễn từ lần hợp tác đầu nên hai người đã phải nỗ lực rất nhiều để diễn những cảnh này một cách tự nhiên.

Theo lời Johnny Trí Nguyễn, dù cảnh khó đến đâu 'đả nữ' cũng không chọn diễn viên đóng thế mà bản thân sẽ tự thực hiện các cảnh quay. 

TIN TÀI TRỢ

Ngoài 'Bẫy rồng', người đẹp quê Trà Vinh còn tham gia một số tác phẩm có cảnh gợi cảm ấn tượng như 'Ngôi nhà trong hẻm', 'Lửa phật'...

Mặc dù là phim kinh dị nhưng Ngôi nhà trong hẻm cũng không thiếu những phân cảnh nóng bỏng. 

Sang đến Lửa Phật, 'đả nữ' màn ảnh không có nhiều cảnh 18+ song trang phục gợi cảm của cô lại là điểm khiến người xem không thể rời mắt.

Vân Ngô là diễn viên hành động Việt Nam đầu tiên có cơ hội hợp tác làm việc với đoàn phim Quốc tế. Năm 2016, cô tham gia một vai phụ trong 'Ngọa hổ tàng long 2' cùng Chân Tử Đan.

Cũng trong năm đó, mỹ nhân U40 còn bắt tay sản xuất phim. 'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' đánh dấu mốc ấn tượng trong sự nghiệp làm đạo diễn, sản xuất phim của Ngô Thanh Vân.

Năm 2017, Vân Ngô vừa đảm nhận vai trò sản xuất phim 'Cô Ba Sài Gòn' vừa tham gia vào hai tác phẩm hành động của Hollywood: 'Star Wars: Jedi cuối cùng' và 'Bright'.

2019, Hai Phượng của Ngô Thanh Vân gây được tiếng vang lớn. Bộ phim làm mưa làm gió các rạp chiếu phim và vô số lời khen ngợi của giới chuyên môn trong, ngoài nước.

Ngoài việc đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, âm thanh, Ngô Thanh Vân còn 'chiêu đãi' khán giả bằng những pha võ thuật mãn nhãn và cảnh đánh đấm vô cùng gay cấn.

Theo TH/Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

goto top