CƯỜI

Loạt chia sẻ hài hước mang tên: 'Có chị gái là ghét nhất mà cũng thương nhất thế gian'

SAOSTAR   24/02/2019 • 07:33

Suốt ngày cãi nhau chí chóe nhưng cũng nhiều lúc yêu thương muốn gánh hết phần cực khổ cho đối phương, chỉ những ai làm em mới hiểu: Có chị gái là ghét nhất mà cũng thương nhất thế gian.

Chẳng phải tự nhiên mà người ta hay khuyên những gia đình chỉ muốn sinh một con rằng: “thêm đứa nữa cho nó có chị có em”, tuy sẽ vất vả hơn, nhưng cũng sẽ vui hơn thật nhiều.

Câu chuyện “mấy đứa nhỏ trong nhà” luôn là một trong những vấn đề khiến các bậc cha mẹ “nhức cả đầu”. Sợ con không hòa thuận, sợ con so bì này kia, hoặc là đơn giản nhất, sợ tụi nó không biết nhường nhịn mà suốt ngày chí chóe đánh nhau rồi khóc bù lu lên. Nếu như câu chuyện về hai anh em trai sẽ xoay quanh chủ đề đánh nhau tranh giành thì câu chuyện chị em gái cũng không kém kịch tính.

“Chị em ta như tay với chân”, lúc nhỏ vì giành nhau con búp bê cẩm hường mà cào nhau trầy hết da thịt, lớn lên lại hờn nhau chỉ vì câu nói “nhìn chị con mà học hỏi theo” của mẹ. Hay có những lần, chị cứ đùn đẩy việc nhà, bắt làm chân sai vặt, ức lắm chứ! Nhưng mà ngẫm lại mới thấy, có chị cũng thật thích, chị giành hết việc nặng nhường phần nhẹ cho em, chị bao dung tới mức có lần vô tình làm hộp trang điểm của chị rớt đất vỡ tan, chị chỉ ngậm ngùi lau dọn,… Dù đôi khi bất đồng hờn giận nhưng cũng nhiều lúc thương nhau đến “mấy đứa không có chị” phải nhìn bằng ánh mắt vừa ghen tỵ vừa ngưỡng mộ. Bởi, gà cùng một mẹ, ai cũng luôn muốn yêu thương nhau thật nhiều mà phải không?

Cùng xem những chia sẻ của một số bạn trẻ về người chị gái của mình qua loạt tranh vẽ dễ thương sau đây nhé:

Dù chí chóe suốt ngày nhưng vẫn xin “người lạ ơi đừng cướp chị tôi đi”

Chắc phải học hỏi chị cái khoản khéo thảo mai này mới mong có gấu được!

Miệng luôn nói “tao thích có em trai, không thích mày” nhưng mà hễ đi đâu thấy đầm xinh là mua về cho em

TIN TÀI TRỢ

Bọn bạn luôn phải ghen tỵ vì điều này!

Chị gái đôi khi cũng “dại trai” đến mức không tưởng

“Nói vậy thôi, chứ ai đụng đến chị tui thì biết tay tui à”

Nếu ai bảo cho một ví dụ về người con gái hoàn hảo nhưng vẫn bị Ế thì không ai khác, chị tui nè!

Nhiều lúc bị chị gái chơi khăm cũng tức lắm nhưng thôi tha thứ, trà sữa mình uống đều chị mua

Là những lúc chị gái phải làm bác sĩ tâm lý bất đắc dĩ cho đứa em

Theo Hà My/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/doi-song/loat-chia-se-hai-huoc-mang-ten-co-chi-gai-la-ghet-nhat-ma-cung-thuong-nhat-the-gian-4640034.html

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top