CÔNG NGHỆ

Logitech G102 LightSync - 'Chuột gaming huyền thoại' nay lên đời cực ngon lành

TỔ QUỐC   05/06/2020 • 16:47

Phiên bản mới của Logitech G102 khiến anh em game thủ thèm muốn...

Là mẫu chuột 'quốc dân' với thiết kế đơn giản, ôm tay và giá thì vô cùng hợp lý - Logitech G102 lâu nay đã chiếm trọn cảm tình từ anh em game thủ.

Đến với phiên bản mới lần này, Logitech G102 LightSync 'đốn gục' người dùng bằng dàn đèn LED RGB cùng nhiều tính năng 'hay ho' hơn rất nhiều. Tất cả đều thông qua phần mềm Logitech HUB G mới nhất.

Logitech G102 LightSync giờ đây thoải mái tùy chỉnh LED RGB, đồng bộ hiệu ứng với các thiết bị Logitech Gaming khác.

Nếu bạn đang sở hữu bàn phím cơ, tai nghe gaming của Logitech và cũng có tính năng LightSync chắc chắn rằng chúng sẽ đồng bộ với nhau tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt.

Logitech G102 LightSync có 2 bản đen trắng, đồng bộ màu LED RGB rất đẹp

Thêm một điều cực thú vị, phiên bản mới LightSync còn có thể đồng bộ với các diễn biến trong phim hay trong game.

Cụ thể, đèn LED sẽ thay đổi về cường độ, hiệu ứng.... theo sự thay đổi về tiết tấu, tình trạng nhân vật, hay môi trường trong game và phim, cho người dùng một trải nghiệm 'trung thực'.

Mẫu chuột này còn có khả năng đồng bộ màu sắc theo các trạng thái trong game và phim

Hoặc nếu thích, anh em có thể tự tạo ra các hiệu ứng LED khác nhau, và cho chúng nháy theo nhạc, đây là một tính năng tùy biến rất hay ho.

Xứng danh là chuột gaming 'huyền thoại'. Dù chỉ là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nhất của Logitech, thế nhưng Logitech G102 LightSync vẫn được trang bị cảm biến chất lượng tốt, với DPI tùy chỉnh từ 200 - 8000.

Qua thực tế sử dụng, Logitech G102 LightSync cho độ chính xác cực cao, và tương thích với nhiều loại bàn di.

Vẫn là thứ nút bấm 'trứ danh' của Logitech, được thừa hưởng từ phiên bản cũ và các dòng cao cấp hơn, Logitech G102 LightSync có nút bấm được cấu tạo bộ phận phản hồi bằng lò xo độc quyền của hãng, cho tốc độ phản hồi siêu nhanh, cho phép game thủ có có thể thao tác nhanh và nhiều hơn, đặc biệt thích hợp cho game MOBA.

Chuột cũng có những nút phụ để chỉnh DPI rất tiện lợi.

Thực tế đã chứng minh chuột càng đơn giản càng dễ sử dụng, đúng với triết lý đó Logitech G102 LightSync thực sự là chú chuột mà mọi game thủ đều có thể sử dụng được.

Với giá chưa đầy 600 nghìn đồng, đây là bản nâng cấp vô cùng đáng giá của Logitech G102. Anh em có thể tham khảo thêm tại AnPhatPC. Phiên bản màu trắng cũng rất ngon lành, bấm TẠI ĐÂY.

Theo Đồ Chơi Game Thủ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/logitech-g102-lightsync-chuot-gaming-huyen-thoai-nay-len-doi-cuc-ngon-lanh-1020205615353172.htm

Thích

Tags: Logitech G102 LightSync Chuột | Logitech G102 Lightsync | phiên bản | đồng bộ | game thủ | hiệu ứng | tính năng | Logitech G102 | phản hồi | LED RGB

MỚI NHẤT

goto top