Tags: Lối Sống Mới

Gần 100 người trên địa bàn tỉnh Nam Định đã sử dụng sản phẩm Pate Minh Chay và 6 người có triệu chứng đau bụng, đi ngoài, mắt mờ, tức ngực, khó thở, buồn nôn...

Nghe ⋅ 02:36

Thống kê mới nhất của Sở NN&PTNT Hà Nội cho thấy, đến nay đã có ít nhất 11.700 khách hàng mua các sản phẩm của Công ty TNHH hai thành viên Lối Sống Mới, chủ yếu qua phương thức đặt hàng online.

Sở Y tế tỉnh Quảng Nam đề nghị các địa phương chỉ đạo cơ quan chức năng trên địa bàn kiểm tra, giám sát thị trường, chủ động thu hồi các sản phẩm của Công ty TNHH Hai thành viên Lối Sống Mới và thông báo số lượng cụ thể về Sở Y tế, gồm 13 sản phẩm.

Ngày 3-9, Sở Y tế Hà Nội cho biết sức khỏe của hai bệnh nhân nặng do ngộ độc pate Minh Chay điều trị tại Trung tâm Chống độc - Bệnh viện Bạch Mai đang diễn biến tích cực hơn.

Lãnh đạo TP HCM yêu cầu các cơ quan chức năng thường xuyên tổ chức kiểm tra, chấn chỉnh hoạt động của các cơ sở kinh doanh thực phẩm, bếp ăn tập thể, sau khi có nhiều người bị ngộ độc do sử dụng sản phẩm pate Minh Chay.

Hà Nội khuyến cáo người dân không sử dụng sản phẩm của Công ty TNHH Hai thành viên Lối Sống Mới, những người có triệu chứng nhiễm độc liên hệ ngay cơ quan y tế.

goto top