THỂ THAO

Lời phàn nàn của tân HLV Incheon liệu có dập tắt hy vọng mong manh của Công Phượng?

TỔ QUỐC   24/05/2019 • 08:19

Những tưởng Công Phượng đang có tiến bộ ở mặt hòa nhập vào lối chơi chung của Incheon United thì CP23 lại nhận ý kiến khá phũ từ ông thầy mời.

Thật đáng lo cho Công Phượng. Cả hai HLV mới đều đã lên tiếng dọa nạt khá mạnh mẽ ngôi sao Việt Nam. Nếu HLV tạm quyền Lim Joong-Yong từng dọa không cho Công Phượng ra sân vì thiếu tinh thần và chưa đáp ứng yêu cầu trong tập luyện thì HLV mới Yoo Sang-Chul lại chê CP23 kết nối chưa tốt với các đồng đội trên sân.

Kết lại lời chê, ông Yoo Sang-Chul cũng khẳng định sẽ sử dụng Công Phượng nhiều hơn nếu ngôi sao Việt Nam cải thiện được khả năng giao tiếp với đồng đội trên sân.

ở trận đầu tiên dưới thời tân HLV Yoo Sang-Chul, Công Phượng cũng trở lại với băng ghế dự bị và chỉ được vào sân ở phút 74 trong trận làm khách trên sân Daegu. Đáng tiếc chỉ 2 phút sau khi Phượng vào sân, đội khách thủng lưới bàn thứ 2, rồi thua chung cuộc 1-2.

Mặt tiến bộ duy nhất của Công Phượng ở Incheon lại đang bị tân HLV Yoo Sang-Chul chê chưa tốt.

Ngược về trước đó khi Công Phượng đá trọn vẹn 90 phút trước Pohang Steelers, sự tiến bộ trong phối hợp đồng đội là điểm sáng nhất của Công Phượng. Tất nhiên, cần nhấn mạnh đây là sự tiến bộ chứ không có nghĩa Công Phượng đã xuất sắc trong các pha bóng kết nối với đồng đội.

Thực tế hiện tại, Công Phượng rất khó tỏa sáng bằng cách chơi cá nhân, khi giữ bóng còn không xong do chênh lệch thể hình, sức mạnh. Phát huy khả năng chơi đồng đội là cách tốt nhất để CP23 cho thấy giá trị của mình.

Tiếc là ở mặt đang có tiến bộ này, Công Phượng lại phải nhận gáo nước lạnh từ tân HLV Yoo Sang-Chul. Chính bởi thế, câu hỏi đặt ra là liệu CP23 có được trao cơ hội nữa hay không khi Incheon tiếp đón Sangju Sangmu ở K.League lúc 18h00 hôm nay?

Mỗi HLV đều mang đến một thách thức cho Công Phượng nhưng đấy là điều vẫn diễn ra trong thế giới bóng đá.Chỉ mong rằng Công Phượng có thể đáp ứng tốt các đòi hỏi của HLV Yoo Sang-Chul và tiếp tục thi đấu ở K.League.

Theo Đoàn Dự/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/loi-phan-nan-cua-tan-hlv-incheon-lieu-co-dap-tat-hy-vong-mong-manh-cua-cong-phuong-820192457448407.htm

Thích

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công Phượng và những pha xử lý trong trận đấu với Cheongju

Công Phượng và những pha xử lý trong trận đấu với Cheongju.

Theo Phú Quý - Vlive.TV/Tổ quốc

MỚI NHẤT

goto top