XÉT XỬ TRÙM MA TÚY VĂN KÍNH DƯƠNG

Lời sau cùng của Ngọc Miu trước vành móng ngựa khiến dân mạng chú ý

ĐẤT VIỆT   10/05/2019 • 11:00

Đoạn clip ghi lại cảnh hotgirl nói lời sau cùng vô tình trở thành tâm điểm bàn luận của dân mạng.

Vụ án của trùm ma túy Văn Kính Dương đang dần đi đến những phán quyết cuối cùng từ tòa án, trong đó ‘trùm cuối' Văn Kính Dương chắc chắn không thể thoát khỏi án tử. Người tình của ông trùm này là hotgirl Ngọc Miu sau nhiều phiên tranh luận, đang có khả năng 'thoát tội chết', cô bị đề nghị mức án 20 năm tù. Phản ứng của Văn Kính Dương khi biết người tình được thoát án tử đang trở thành tâm điểm gây chú ý.

Ở một diễn biến khác, hotgirl Ngọc Miu khi được tòa án cho phép nói lời sau cùng đã xin được khoan hồng. Tiến lên vành móng ngựa, hotgirl này nói trước HĐXX: 'Tôi biết hành vi của mình là sai trái. Con bị cáo còn nhỏ, cha của cháu là bị cáo Dương cũng bị xét xử trong vụ án này, xin HĐXX khoan hồng cho bị cáo để sớm về với các con'.

Clip Ngọc Miu nói lời sau cùng. Nguồn clip: Báo Thanh Niên

 

 

 

Hình ảnh Ngọc Miu đứng trước vành móng ngựa 

Hình ảnh Ngọc Miu đứng trước vành móng ngựa

Trong đoạn clip ghi lại cảnh hotgirl Ngọc Miu tiến về vành móng ngựa để nói lời sau cùng, cô chia sẻ mong được pháp luật khoan hồng để được về với con. Hình ảnh Ngọc Miu đứng trước vành móng ngựa đang gây chú ý và khiến không ít người ám ảnh, một số ý kiến cho rằng đây là khoảnh khắc ấn tượng của vụ án. Các bị cáo khác cũng thể hiện sự ăn năn khi đứng trước vành móng ngựa.

 

Hình ảnh các bị cáo khác nói lời sau cùng 

Hình ảnh các bị cáo khác nói lời sau cùng

Khoảnh khắc hotgirl này bật khóc vào phiên xét xử trước đó 

Khoảnh khắc hotgirl này bật khóc vào phiên xét xử trước đó

Thông tin Ngọc Miu xin khoan hồng cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Dù vậy, tất cả vẫn đang hồi hộp chờ một phán quyết thích đáng từ tòa án, ngay cả khi hotgirl được người tình lên tiếng bảo vệ là 'không liên quan đến vụ việc'.

Theo Báo Đất Việt

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phá đại án 110.000 viên ma túy tổng hợp ở Quảng Bình

Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp với Đoàn đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung và Ty An ninh tỉnh Khăm Muộn, Lào phá thành công một chuyên án ma túy “khủng” mang tên 544.

Theo Người Lao động

SỰ KIỆN: XÉT XỬ TRÙM MA TÚY VĂN KÍNH DƯƠNG

MỚI NHẤT

goto top