GIẢI TRÍ

Lời tâm sự cay đắng của Meghan Markle vô tình tiết lộ sự thật cuộc sống hôn nhân không như mơ ở hoàng gia Anh

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   21/10/2019 • 14:22

Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã có những tiết lộ gây sốc về cuộc hôn nhân, mối quan hệ anh em ruột thịt trong hoàng gia Anh.

Tối ngày 20/10, bộ phim tài liệu có tên 'Harry and Meghan: An African Journey' chiếu trên ITV đã phần nào hé lộ mảng tối của cuộc hôn nhân Hoàng tử Harry - Meghan Markle. Mảng tối ấy đó là cuộc sống không như mơ của cặp đôi này.

Họ cưới nhau vào tháng 5/2018 trong một hôn lễ trang trọng được mong chờ bởi hàng triệu người. Lúc ấy, cô dâu Meghan Markle ngọt ngào với bộ váy cưới còn chú rể Harry diện bộ tuxedo lịch sự trang trọng. Họ xúc động, mỉm cười nắm tay nhau rồi thề trước Chúa sẽ mãi mãi sánh bước cho đến tận cuối đời.

Hơn 1 năm trôi qua, họ vẫn nắm tay nhau và chào đón thiên thần đầu tiên ra đời. Tuy nhiên, cuộc sống của họ đảo lộn khá nhiều bởi những thị phi. Trong bộ phim tài liệu mới được phát sóng tối 20/10, Meghan Markle đã cay đắng tâm sự về quãng thời gian đã qua.

Meghan Markle cay đắng tiết lộ phải vật lộn sống trong hoàng gia Anh.

Meghan Markle cay đắng tiết lộ phải vật lộn sống trong hoàng gia Anh.

Cô cho biết khi công bố tin tức sẽ kết hôn cùng Harry, có nhiều người đã chúc mừng cô nhưng có người lại cho rằng Meghan Markle sẽ bước vào những tháng ngày nhiều thử thách. Bởi truyền thông Anh sẽ không để yên cho Meghan Markle. Ban đầu Công nương xứ Sussex đã không tin nhưng hiện tại, cô buộc phải chấp nhận đó là sự thật.

TIN TÀI TRỢ

Meghan Markle cho biết: 'Tôi nghĩ rằng không phải ai cũng có thể hiểu được điều này. Khi tôi gặp người chồng hiện tại lần đầu tiên, bạn bè cũng mừng vì thấy tôi quá hạnh phúc. Nhưng những người bạn ở Anh nói với tôi rằng: 'Mình tin chắc anh ấy rất tuyệt nhưng cậu không nên tiếp tục mối quan hệ này, bởi những tờ báo Anh sẽ hủy hoại cuộc sống của cậu'. Và tôi đã rất ngây thơ khi nghĩ rằng sao họ lại nói thế? Điều đó thật vô lý, tôi đã không tin'.

Cô còn tâm sự bản thân buộc phải thích nghi và vật lộn với nhiều thử thách trong cuộc sống tại hoàng gia Anh. Không chỉ Meghan áp lực, Hoàng tử Harry cũng mệt mỏi không kém.

Công tước xứ Sussex thừa nhận có mâu thuẫn với anh trai William. Tuy nhiên đó là chuyện đã qua, hiện tại 2 người đã hòa thuận trở lại. 'Hiện tại chúng tôi đang đi trên hai con đường khác nhau, nhưng tôi sẽ luôn có mặt vì anh ấy và tôi biết anh ấy cũng sẽ luôn có mặt vì tôi. Bạn biết đấy, chúng tôi không còn gặp nhau nhiều như trước đây được nữa vì cuộc sống quá bận rộn. Nhưng tôi rất yêu anh ấy. Như tôi đã nói, đã là anh em, bạn sẽ có những ngày tốt, nhưng cũng có những ngày tồi tệ', Harry chia sẻ.

Mối quan hệ hai anh em Hoàng tử William và Harry hiện tại đã ôn hòa hơn.

Mối quan hệ hai anh em Hoàng tử William và Harry hiện tại đã ôn hòa hơn.

Về công việc của hoàng gia, sau chuyến công du 10 ngày tại châu Phi, họ rút lui tại các sự kiện và tập trung vào công việc của riêng gia đình mình.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/loi-tam-su-cay-dang-cua-meghan-markle-vo-tinh-tiet-lo-su-that-cuoc-song-hon-nhan-khong-nhu-mo-o-hoang-gia-anh-20191021135127831.htm

Thích

Tags: Meghan Markle | cay đắng | cuộc sống | Hoàng gia | hiện tại | Hoàng tử | quan hệ | tiết lộ | hôn nhân

MỚI NHẤT

goto top