CHUYỆN LẠ

Lợn bướu kêu cứu thảm thiết, ngờ đâu kẻ tới giúp còn đáng sợ hơn cả báo săn

NGƯỜI ĐƯA TIN   27/03/2020 • 12:42

Miếng mồi ngon ngay trước miệng đàn báo săn nhưng vì tiếng kêu thảm thiết của lợn bướu đã kéo kẻ thứ 3 xuất hiện. Nhưng không phải giúp đỡ, kẻ thứ 3 đuổi đàn báo và xông vào ăn tươi nuốt sống con mồi.

Báo săn luôn là biểu tượng của tốc độ, chúng chính là sinh vật nhanh nhất hành tinh nếu chỉ tính trên cạn. Báo săn là loài ăn thịt họ mèo lớn, chúng nổi danh với tốc độ vượt trội với phần còn lại của giới tự nhiên trên cạn. Nhưng không chỉ có những pha bứt tốc nhanh đến chóng mặt, báo săn còn làm chúng ta bất ngờ với phản xạ thần tốc và khả năng ứng biến có một không hai của mình.

Ấy thế nhưng, khi bắt được con mồi bằng tốc độ siêu việt và khả năng ứng biến nhanh nhạy của mình, báo săn lại bị hạn chế bởi khả năng kết liễu con mồi do cấu tạo hàm và đầu nhỏ. 

TIN TÀI TRỢ

Điều đó được thấy qua video bầy báo săn gồm 3 con đang vật lộn ăn thịt lợn bướu. Trong khi, báo săn mất khá nhiều thời gian và công sức để kết liễu cuộc đời của lợn bướu thì con lợn đáng thương kêu gào thảm thiết, inh ỏi. Tiếng kêu rống thống thiết của con lợn lại vô tình lọt đến tai của những vị khách không mời mà đến khác. Nhưng không phải vì cứu giúp nạn nhân đáng thương mà thực ra lại muốn tranh cướp thức ăn của bầy báo, những kẻ đi tới không ai khác chính là bầy linh cẩu háu đói. Bầy linh cẩu nhanh chóng đuổi được 3 con báo săn và chiếm lĩnh con mồi một cách dễ dàng. 

Con lợn tội nghiệp tưởng được cứu nhưng hóa ra mọi chuyện còn tồi tệ hơn. Bầy linh cẩu nhập 'tiệc' ngay lập tức bằng màn xé xác, ăn tươi nuốt sống nạn nhân trong tiếng kêu la thảm thiết.

Theo Phong Linh/Người Đưa Tin Link Gốc:           Copy Link
https://www.nguoiduatin.vn/lon-buou-keu-cuu-tham-thiet-ngo-dau-ke-toi-giup-con-dang-so-hon-ca-bao-san-a469431.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top