THỜI SỰ

Long An: Bé trai ăn không kịp nuốt, bị cô giáo bạo hành liên tiếp vào đầu, mặt

INFONET   28/04/2019 • 10:10

Đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo mầm non đánh liên tiếp vào mặt một bé trai khi đang cho ăn. Đặc biệt, theo hình ảnh trong đoạn clip, cô giáo mầm non này còn đang mang bầu, khiến dân mạng càng phẫn nộ.

Bé trai ăn không kịp nuốt, bị cô giáo bạo hành liên tiếp vào đầu, mặt.

Mới đây trên mạng xã hội đăng tải 1 đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo mầm non đánh liên tiếp vào mặt một bé trai khi đang cho ăn.

Đoạn clip trên được cho là được ghi lại tại cơ sở trường mầm non H.B.H, ở xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Theo camera ghi lại được, lúc 7h14 ngày 16/4, một cô giáo mầm non đút cơm cho một bé trai. Khi bé chưa kịp nuốt đã bị cô giáo đút tiếp, đồng thời cô giáo này đã lấy tay tát liên tiếp vào mặt bé trai, khiến cháu vô cùng hoảng sợ.

Đặc biệt, theo hình ảnh trong đoạn clip, cô giáo mầm non này còn đang mang bầu.

Sự việc xảy ra còn có sự chứng kiến của 2 bảo mẫu khác, nhưng những người này cũng không hề can thiệp, mà còn vô tâm trước sự việc trên.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Đa số mọi người lên án hành vi bạo lực của cô giáo mầm non. Hiện cơ quzn chức năng đang vào cuộc điều tra...

Theo Anh Hùng/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/long-an-be-trai-an-khong-kip-nuot-bi-co-giao-bao-hanh-lien-tiep-vao-dau-mat-post297895.info

Thích

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bảo mẫu gác chân khiến bé trai chết thảm

Một bảo mẫu tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) được cho là đã khiến một bé 11 tháng tuổi ngạt thở tới chết, Asia One đưa tin.

Theo Asia One/Vietnamnet

MỚI NHẤT

goto top