Tags: Long Thành

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tại cuộc họp chuẩn bị Đề án về chủ trương xây dựng đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam.

Xe container lưu thông trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây thì bốc cháy ngùn ngụt khiến giao thông kẹt cứng.

Vụ cháy xe container xảy ra vào chiều 25-5, trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây. Vụ việc đã khiến giao thông ùn tắc kéo dài trên cao tốc.

Khảo sát tình hình giao dịch của một số dự án quanh khu vực sân bay, cho thấy tỉ lệ giao dịch trung bình đạt khoảng 90%, trong đó có 1 số dự án không còn hàng để bán cho khách ở giai đoạn 1.

Ngoài Nguyễn Thái Luyện bị bắt khẩn cấp, Nguyễn Thái Lĩnh, tổng Giám đốc Công ty Alibaba, cũng bị khởi tố, bắt tạm giam

Một con bê có 5 chân ở Đồng Nai đã thu hút sự quan tâm của người dân.

Chương trình công bố quyết định thành lập TP Long Khánh được tổ chức vào tối Chủ nhật 2-6-2019 với khoảng 10 ngàn người tham dự.

Văn phòng tại Đồng Nai được xác định là một 'mắt xích' quan trọng trong việc làm ăn của công ty CP Địa ốc Alibaba tại Đồng Nai.

Nghe ⋅ 02:19

Cùng với việc bắt giữ những người đứng đầu Alibaba và khám xét công ty này ở TP HCM, các chi nhánh của công ty tại Đồng Nai cũng bị khám xét.

Hiện tại xã An Phước, thuộc huyện Long Thành cũng đã xuất hiện ổ dịch tả lợn Châu Phi, nâng tổng số xã có dịch lên 8 xã thuộc 4 huyện.

Dự án đường cao tốc Bến Lức - Long Thành có nguy cơ không hoàn thành vào năm 2020 nếu các thủ tục, chính sách liên quan đến giải phóng mặt bằng không được tháo gỡ

Để tóc mái không chỉ giúp Minh Anh xinh hơn mà còn khiến cô nàng trẻ ra tới vài tuổi.

 Phó Thủ tướng giao bộ trưởng Bộ GTVT thống nhất với bộ trưởng Bộ KH&ĐT thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, báo cáo Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc lùi thời điểm báo cáo dự án.

UBND huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai) vừa ra văn bản cảnh báo hành vi rao bán nền không đúng sự thật, của Công ty Địa ốc Alibaba, trên địa bàn huyện này.

Ông H. liên tiếp bị Tiềm và Đạt tấn công và đã mất mạng. Ngày 16/5, vụ án hình sự này được TAND tỉnh Đồng Nai đưa ra xét xử sơ thẩm.

Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba xin được tự tháo dỡ công trình khu nhà văn phòng làm việc rộng khoảng 300m2 tại xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

goto top