Tags: Long diên hương

Các chuyên gia cho biết với khối lượng lớn như vậy, 'báu vật' này được bán với giá lên đến hơn 2,5 triệu USD (tương đương khoảng 57 tỉ đồng).

Nghe ⋅ 02:42

Hai viên đá tỏa ra mùi hương rất đặc biệt; một người ở TP.HCM đã tìm đến tận nhà chủ nhân ở Playku (Gia Lai) ngỏ ý sẽ mua với giá 5 tỷ đồng/kg.

Một số chuyên gia về địa chất cho biết không có loại đá nào có mùi như nước hoa, có thể hai vật thể của ông T không phải là đá.

Đang đi dạo trên bờ biển thì cặp đôi phát hiện có một hòn đá xấu xí và bốc mùi nồng nặc. Họ quyết định đem về nhà để xem đó là cái gì và nhận được kết quả không ngờ tới.

Nghe ⋅ 02:54

Anh Somsak Boonrith, 45 tuổi, vô tình tìm thấy một vật được cho là long diên hương trị giá khoảng 2,3 tỷ đồng. Thú vị hơn, anh ta tìm thấy nó trong một bãi rác ở Thái Lan.

Nghe ⋅ 02:11

Một ngư dân Thái Lan trong cảnh túng quẫn đã gặp may khi tình cờ bắt gặp một 'bãi nôn khổng lồ của cá voi', trị giá ước tính 320.000 USD, tương đương 7,5 tỷ đồng.

Nghe ⋅ 01:30

Một ngư dân Thái Lan đã tìm thấy vật thể màu vàng trên bãi biển Thái Lan, nhiều khả năng là long diên hương hiếm gặp trị giá lên tới 7,6 tỷ đồng.

goto top