Tags: lừa đảo

Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, tham nhũng và buôn lậu Công an TP.HCM vừa ra quyết định truy nã ông Trịnh Minh Thanh về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Việc lừa đảo trúng thưởng trên Facebook vẫn đang tiếp diễn thường xuyên hơn, với việc các đối tượng lừa đảo ngày càng dựng lên thông tin giả mạo chi tiết hơn.

Việc lừa đảo trúng thưởng trên Facebook vẫn đang tiếp diễn thường xuyên hơn, với việc các đối tượng lừa đảo ngày càng dựng lên thông tin giả mạo chi tiết hơn.

Ngày 4/12, UBND phường Tân Thới Nhất (quận 12) cho biết vừa phát đi thông báo đến người dân để cảnh giác việc mua bán căn hộ tại dự án 'Căn hộ nhà ở xã hội Lê Minh Bộ Công an, quận 12' có dấu hiệu lừa đảo.

Trong quá trình mở rộng điều tra, Công an TP HCM đã bắt Giám đốc Công ty CP đầu tư bất động sản Eagle Land do có hành vi lừa đảo hàng chục khách hàng.

Chỉ cần thưởng thức bộ phim Quý Cô Lừa Đảo, các khán giả chắc chắn sẽ được 'bỏ túi' những kinh nghiệm lừa đảo những gã trai tồi một cách ngoạn mục do chính nữ minh tinh xinh đẹp 'biên soạn' và tự mình trình diễn.

Đối tượng chủ mưu lừa đảo đã bỏ trốn ra nước ngoài, còn các đồng phạm và cán bộ của chi nhánh ngân hàng hầu toà.

TAND TP Hà Nội triệu tập hơn 6.000 bị hại đến tham dự phiên xử vụ Công ty Liên Kết Việt lừa đảo.

Ngày 21/12 tới, TAND TP Hà Nội đưa vụ lừa đảo xảy ra tại Công ty Liên kết Việt ra xét xử. Phiên tòa có số bị hại nhiều kỷ lục, lên tới 6.053 người.

Trong quý I/2019, các chuyên gia Kaspersky Lab đã phát hiện một loạt email spam tinh vi được gửi đến người dùng, bao gồm thư mời làm việc giả mạo có địa chỉ người nhận đến từ các tập đoàn lớn. Thực tế, đây là các email đến từ những kẻ lừa đảo.

Mặc dù không có khả năng xin việc nhưng để có tiền chi tiêu cá nhân và trả nợ, Quách Hiền Chi đã 'tung' tin có người nhà làm ở Sở Nội vụ thành phố Hà Nội để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Dự án nhà ở xã hội quy mô hơn 1.500 căn hộ ở Q.12, TP.HCM được quảng cáo do Công ty Lê Minh kết hợp với Bộ Công an làm chủ đầu tư, tuy nhiên chính quyền địa phương đã phát cảnh báo.

Công an huyện Tân Phú (Phú Thọ) vừa triệt phá, bắt giữ nhiều đối tượng trong đường dây chuyên 'phù phép' hoa phong lan thường thành lan đột biến nhằm lừa đảo chiếm đoạt hàng tỷ đồng.

Cô gái họ Trương cùng 3 người nghi lừa đảo 2 triệu USD đã bị bắt khi lẩn trốn ở Myanmar, tất cả chỉ vì Tik Tok.

Trung tâm đào tạo lái xe 'gắn mác' Trường Đại học PCCC của Bộ Công an cam kết bao đậu rồi lừa đảo hơn 450 người, chiếm đoạt hơn 2 tỉ đồng

Một thạc sĩ Đại học hàng đầu Trung Quốc vừa bị vợ cũ tố cáo có hành vi lừa đảo trong hôn nhân, cưới 6 người vợ nhưng đều khiến họ sống trong địa ngục trần gian.

goto top