Tags: Lừa đảo chiếm đoạt

Đối tượng Ngô Anh Tuấn định rút số tiền 500 triệu đồng lừa đảo nhưng bị nhân viên ngân hàng Eximbank phát hiện và báo công an.

Nghe xong cuộc điện thoại từ người lạ, người đàn ông bần thần và ra ngân hàng chuyển gần 1,2 tỉ đồng, sau đó đi báo công an.

Khi tòa án ra thông báo tạm đình chỉ vụ án lừa đảo 16,5 tỷ đồng, ông Cao Toàn Mỹ đã khẳng định rằng 'sẽ làm mọi biện pháp để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình'.

Sau nhiều ngày nghị án, sáng 3/7, TAND tỉnh Nghệ An đã ra phán quyết cuối cùng đối với đường dây 'chạy' chế độ thương binh. 3 đối tượng trong vụ án gây chấn động dư luận xứ Nghệ đã phải nhận tổng mức án gần 60 năm tù giam.

Vân "nổ" là quen biết nhiều người và có thể "chạy" được thương binh, bệnh binh, chế độ chất độc da cam, để chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng.

Tại phiên tòa xử hoa hậu Phương Nga về cáo buộc lừa đảo 16,5 tỉ đồng, luật sư đã chỉ ra những nghi vấn bất thường trong văn bản ghi lời khai của Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ.

Một giám đốc đã sụp bẫy gái trẻ khi giao 14 tấn ruốc khô theo phương thức lấy hàng trước trả tiền sau.

Do tin tưởng Trang, anh Huân đã chuyển cho người phụ nữ này tổng số tiền 2.250.000.000 đồng để nhờ xin cho 7 người quen vào làm công chức tại các cơ quan thuế, bệnh viện, ngân hàng, trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Vừa ra tù, lại không muốn lao động nên Nguyễn Bá Khánh đã giả danh công an để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Lãnh đạo của Công ty Liên kết Việt làm đủ mọi chiêu trò để mạo danh là công ty của Bộ Quốc phòng, móc túi của gần 67.000 người hàng trăm tỉ đồng

Đối tượng đã mua quần áo giả của ngành công an rồi tự giới thiệu mình là trinh sát hình sự để lừa tình, lừa tiền nhiều cô gái trẻ.

Mặc dù, công ty của mình không có khả năng tuyển dụng XKLĐ nhưng Chính vẫn lừa đảo 4 lao động chiếm đoạt số tiền hơn nửa tỷ đồng.

Bình đi đến nhà dân lân la làm quen rồi giới thiệu là thầy bói giỏi và 'phán' dưới đất có vàng để chiếm đoạt tiền.

Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vừa phối hợp với các đơn vị bắt một đối tượng bị truy nã vì có hành vi giả danh công an để lừa đảo.

Lập nhiều tài khoản facebook và đăng ảnh đại diện là hình biểu trưng của lực lượng Công an nhân dân, Sơn đã lừa đảo chiếm đoạt 850 triệu đồng.

Tòa phúc thẩm nói có nhiều vấn đề chưa được làm rõ mà cấp phúc thẩm không thể khắc phục được nên cần hủy án sơ thẩm để điều tra, xét xử lại.

goto top