Tags: luật sư

Luật sư bào chữa cho ông Nguyễn Hữu Linh đã có những chia sẻ sau phiên tòa xử kín thân chủ của mình.

Ở tuổi 45, Jang Dong Gun đúng chuẩn 'quý ông', phong độ ngời ngời trong khi Park Hyung Sik tiếp tục khoe vẻ đẹp mỹ nam với bộ suit lịch lãm.

Mâu thuẫn tình cảm từ việc thiếu nữ 'bắt cá 2 tay', Hưng đã rủ bạn đến đánh tình địch. Hưng dùng súng bắn cảnh cáo rồi cùng bạn lao vào đánh nạn nhân đến bất tỉnh. Vậy hành động dùng súng bắn của Hưng có bị xử lý?

Luật sư Nguyễn Anh Thơm cho rằng, hành vi đi vệ sinh trong thang máy của người phụ nữ là rất thiếu ý thức trong xã hội văn minh. Đối với việc Ban quản trị tòa nhà xử phạt chủ nhà 2.000.000 đồng là không đúng quy định của pháp luật.

Sau 2 giờ xét xử kín, TAND quận 4 (TP HCM) tuyên bố trả hồ sơ cho VKS, đề nghị điều tra bổ sung một số tình tiết.

Nghe ⋅ 02:02

Nghệ sĩ Duy Phương và luật sư cũng có những phản hồi mới nhất trước quyết định từ phía HTV.

Một học sinh lớp 7, trường THCS Hợp Lý (Lý Nhân, Hà Nam) mang dao phi vào bạn hay trêu mình. Không may, dao cắm vào trán học sinh nữ khác.

Danh hài Hoài Linh bức xúc khi bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh, bịa đặt lời nói để PR sản phẩm.

Liên quan đến vụ tranh chấp giữa các thành viên trong công ty TNHH Kim Anh, sau phiên xét xử sơ thẩm của TAND TP.Hà Nội, 11 luật sư đã chính thức ký vào đơn kiến nghị tới Chủ tịch Quốc hội, Chủ nhiệm Uỷ ban Tư pháp Quốc hội xem xét đưa vụ án vào danh sách cần được giám sát về quá trình giải quyết vụ án...

Quốc hội Trung Quốc khóa XIII đã thành lập siêu cơ quan chống tham nhũng, tuy nhiên phần gây tranh cãi nhất, đó là trao cho cơ quan này quyền bác bỏ quyền của nghi phạm được tiếp cận với luật sư.

Luật sư Bùi Đình Ứng (Đoàn luật sư Hà Nội) cho rằng, Cường gây án trong lúc ngáo đá, không kiểm soát được hành vi, nhận thức của mình dẫn đến nạn nhân tử vong. Hành vi này là giết người.

Thời gian vừa qua, dự án Green Town tại TP.HCM do công ty IDE làm chủ đầu tư liên tục vướng phải nhiều lùm xùm, khi bị ra tòa do kiện tụng tranh chấp, bị khách hàng khiếu nại để đòi lại tiền…

Do có đơn đề nghị xử kín của gia đình bị hại, nên phiên tòa xét xử cựu Viện phó Viện kiểm sát nhân dân TP.Đà Nẵng sẽ được xử kín.

Khi được hỏi về dòng tiền đi-về tại các tài khoản liên quan tới số tiền 200 tỷ đồng, bị án Huyền Như đều trả lời không nhớ.

Hành đông của Linh Chi đang nhận phải rất nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ.

Theo quan điểm của luật sư, hành vi của đối tượng H. trên tuyến xe buýt số 01 có thể bị xử phạt hành chính 200.000 đồng.

goto top