Tags: Lục Nam

Vào cuộc điều tra, bước đầu CA huyện Lục Nam (Bắc Giang) đã xác định được nguyên nhân dẫn tới vụ việc thương tâm trên.

Nghe ⋅ 01:18

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng 26/4, tại khu vực cầu Thượng Tùng, trên đường 293 thuộc địa phận xã Lan Mẫu (Lục Nam, Bắc Giang) khiến 3 người thương vong.

Nghe ⋅ 01:39

Cơ quan Công an tỉnh Bắc Giang vừa thông tin, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thị Thêm (36 tuổi, ở thôn Húi, xã Đan Hội, Lục Nam, Bắc Giang) về hành vi giết người.

Điều khiển xe ôtô đến cầu Cẩm Lý (huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang), nam thanh niên tài xế vừa phát hiện cô gái bị ngã xe máy rơi xuống sông liền dừng xe lao xuống sông cứu nhưng do nước chảy xiết nên đã cuốn cả 2 người tử vong.

Nghe ⋅ 01:00

Dù mới là những ngày đầu vụ, song vải thiều tại các huyện Lục Nam, Lục Ngạn (Bắc Giang) đã được người dân ùn ùn chở đi bán. Tuy nhiên, để đến được nơi tập kết của các thương lái, các xe vải nặng trĩu phải đi qua cây cầu 'tử thần'.

Sau 3 ngày đấu tranh, trước những bằng chứng không thể chối cãi, Trần Thị Thêm khai do mê tín nên Thêm có ý định giết chị Ngà để thế mạng rồi dựng hiện trường vụ cướp.

Phải chở những chiếc sọt chất đầy vải nặng đã không ít người dân ở Bắc Giang bị ngã lộn nhào, cắm đầu xuống sông khi qua cầu phao nguy hiểm… ở xã Trường Giang, huyện Lục Nam.

Những ngày này, vải thiều tại các huyện như Lục Nam, Lục Ngạn, (tỉnh Bắc Giang) đã bắt đầu vào thời điểm chín rộ. Hàng ngày người dân ùn ùn chở vải đi bán, điều đáng nói, nhiều người dân vẫn phải liều mình chở vải đi bán qua chiếc cầu phao 'tử thần'.

Người phụ nữ đi cùng với nạn nhân khai nhận do mê tín nên trong đầu luôn có suy nghĩ giết người để thế mạng.

Nghe ⋅ 03:00

Công an tỉnh Bắc Giang đã làm rõ và bắt giữ hung thủ gây ra vụ án mạng khiến người phụ nữ bán cá tử vong.

Thượng úy Phạm Văn Tuyên, Trưởng Công an xã Cương Sơn, huyện Lục Nam (Bắc Giang) - người nhặt được chiếc ví đựng 38 triệu đồng cùng một số vàng đã trao trả tài sản nhặt được cho công dân bị rơi trên đường.

Vốn sinh ra trong 1 gia đình cả bố lẫn mẹ đều mải mê kiếm tiền bất chính bằng buôn bán ma túy, bởi vậy, đối tượng Nguyễn Mạnh Hiền đã sớm lêu lổng, ham chơi, nghiện ngập và cuối cùng là theo 'vết xe đổ' của bố mẹ hắn.

Do mê tín dị đoan, Thêm đã sát hại chị Ngà để thế mạng cho mình. Đáng chú ý, sau khi giết hại nạn nhân, Thêm đã dựng hiện trường là vụ cướp tài sản.

Nghe ⋅ 01:57

Liên quan đến vụ con rể dùng dao đâm mẹ vợ trọng thương ở Bắc Giang, nguyên nhân dẫn đến vụ việc được cho rằng xuất phát từ chiếc xe máy. Đối tượng bực tức vì mẹ vợ không cho đi xe máy nên đã rút dao gây án.

goto top