Tags: Lục Yên

Tại Yên Bái, từ đầu năm đến nay đã có sáu ca mắc bệnh whitmore.

2 em học sinh lớp 8 ở tỉnh Yên Bái mượn xe máy của bố mẹ chở nhau đi chơi nhưng không may xảy ra va chạm với xe khách, khiến cả 2 em đều tử vong tại chỗ.

Ôtô khách biển kiểm soát 21B-00500 của nhà xe Du Tuyết đã va chạm với môtô tại tại Km12+700, tỉnh lộ 171, thuộc thôn 2, xã Tân Lĩnh, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, khiến hai thiếu niên đi môtô tử vong.

Trong lúc đang đi bóc vỏ quế mưu sinh, 4 người có quan hệ máu mủ đã bất ngờ bị đất đá vùi lấp.

Một số người dân ở Yên Bái lên đồi bóc quế không may bị đất đá sạt lở rơi trúng người dẫn đến thương vong đáng tiếc.

Tại hiện trường chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, găm vào đầu xe khách, hai nạn nhân tử vong trú cùng một xã.

Hai học sinh lớp 8 tử vong sau khi va chạm với chiếc xe khách chạy tuyến Lục Yên - Mỹ Đình.

Theo lãnh đạo huyện Lục Yên, bếp ăn đã được sửa sang, lắp điều hòa nên anh em có thể yên tâm làm việc.

Nhiều người dân ở Lục Yên, Yên Bái làm nghề đào đá  hơn 10 năm nay. Có người gặp may, bán được viên đá lên tới cả tỷ đồng nhưng cũng có người phải bỏ nghề.

Cứ nhìn dáng vẻ 'hầm hố', giọng nói khàn đục của ông Lê Thiết Kế nhiều người lần đầu mới gặp nhầm tưởng ông là 'ông trùm' có số má của Tây Bắc.

Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định do gia đình đun nấu bánh trưng chuẩn bị cho đêm giao thừa nhưng không may bị cháy lan.

Bỏ tiền mua một viên đá thô, xù xì, các tay buôn đá quý đập ra với hy vọng tìm được tiền tỷ. Cũng từ đây, nhiều câu chuyện đổi đời nhờ 'lộc trời cho' xuất hiện ở vùng đất đá quý Lục Yên.

Những món hàng nhỏ xíu đặt trên chiếc bàn đơn sơ có giá trị từ vài chục triệu đến hàng tỷ đồng.

Cự cãi sau khi bị gọi dậy hút thuốc lào, Vi Văn Đạt (huyện Lục Yên, Yên Bái) cầm dao đâm chết thanh niên 21 tuổi trong đêm.

Lãnh đạo huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái khẳng định không có việc bắt giữ người trái pháp luật tại xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

'Người nông dân vốn vất vả cả đời nên khi nghe tin có cơ hội đào đá đổi đời, nay là nông dân, mai là tỷ phú thì có ai không ham. Nhưng giấc mộng đó chỉ có cách đây 30 trước', ông Hoàng Văn Chí (xã Minh Xuân, Lục Yên, Yên Bái) tâm sự.

Nghe ⋅ 05:20

goto top