CƯỜI

Lúc đi hết mình lúc về hết hồn: Những khoảnh khắc cười ra nước mắt sau ngày khai giảng ở trời Tây

TỔ QUỐC   05/09/2019 • 20:19

Bất kể Á hay Âu, hễ đến ngày khai giảng là các bậc phụ huynh lại bở hơi tai vì chuyện đi học của con em trong gia đình.

Hầu như ai cũng phải công nhận rằng, ngày đầu tiên của năm học chính là thời điểm mệt mỏi rụng rời của cả con cái lẫn bố mẹ.

Thường thì, cháu nào cũng được bố mẹ sắm sửa cho quần áo mới, tóc tai thật diện để quay trở lại vòng tay của bạn bè và thầy cô. Tuy nhiên, không phải lúc nào ngày khai giảng cũng khép lại trong êm đẹp.

Người dùng Twitter và cũng là một bà mẹ @HelloKennedi đã chia sẻ tấm ảnh trước-sau ngày khai giảng của con mình và thu hút được vô số bậc phụ huynh vào 'chung vui'.

Cũng như các bạn khác, cô con gái đang học tiểu học của @HelloKennedi cũng xúng xính áo quần và ba lô lấp lánh cầu vồng đi nhập học. Tuy nhiên, mái tóc suôn mượt gọn gàng của cô bé đã biến thành 'tổ quạ' - cứ như đi đánh trận về vậy!

Một bà mẹ khác tham gia đóng góp ảnh trên Twitter, Jasmine Miranda, cũng chia sẻ khoảnh khắc dở khóc dở cười của cô con gái Marley trong ngày khai giảng. Trước khi đến trường, Marley được mẹ búi cho kiểu tóc đuôi ngựa cực ăn chơi, tuy nhiên, đi học về thì không thấy tóc đâu nữa...

Còn cô con gái Kayona của bà mẹ Chelsea D. Henry lại may mắn hơn một chút, tuy tóc không mất nhưng chiếc nơ thắt đèm đẹp của cô bé cũng xộc xệch và lòi cả phần xốp tạo kiểu ra ngoài.

Hầu hết các cháu xuất hiện trong loạt ảnh này đều tươi cười roi rói trước khi đến trường, nhưng sau khi đi học về thì mặt mày nhăn nhó không chút vui vẻ:

Lên sóng từ hôm thứ 3, dòng tweet của @HelloKennedi thu hút hơn 192.000 likes và hơn 60.000 lượt chia sẻ.

Dù khá buồn cười nhưng phần lớn các bậc phụ huynh đều không hiểu: Lũ trẻ đã làm cái quái gì ở trường mà khi trở về lại bù xù đến vậy?

Theo Daily Mail

Theo JJJ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/luc-di-het-minh-luc-ve-het-hon-nhung-khoanh-khac-cuoi-ra-nuoc-mat-sau-ngay-khai-giang-o-troi-tay-2220195915305643.htm

Thích

Tags: chia sẻ | ngày khai giảng | đi học | trước khi | thu hút | Phần lớn

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cận cảnh 10 pha giải cứu động vật nghẹt thở đáng xem nhất

Đoạn video do kênh Animal Aid Unlimited của Ấn Độ thực hiện ghi lại những màn giải cứu động vật đáng xem nhất, khi là con trâu bị mắc kẹt dưới bờ sông, khi là vài chú chó bị rơi xuống hồ rác.

Theo Thanh Tùng (T/h)/Đời sống & Pháp luật

MỚI NHẤT

goto top