THỜI SỰ

Lực lượng công an không tiếp khách, nhận hoa tại cơ quan

Nghe ⋅ 01:00

VNEXPRESS   11/08/2017 • 11:59

Bộ Công an yêu cầu các đơn vị trực thuộc không nhận hoa chúc mừng trong dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống.

Lực lượng công an nhân dân không tiếp khách, nhận hoa ở cơ quan. Ảnh: Ngọc Thành.

Lực lượng công an nhân dân không tiếp khách, nhận hoa ở cơ quan. Ảnh: Ngọc Thành.

Sáng 10/8, Bộ Công an gửi thông báo tới các đơn vị trực thuộc nhân dịp 72 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2017).

TIN TÀI TRỢ

Thông báo cho biết Bộ chủ trương 'không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Bộ và công an các đơn vị, địa phương'.

Chủ trương này được đưa ra sau khi Chính phủ ban hành Chương trình tổng thể về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí hồi tháng 2/2016, kêu gọi cán bộ phải đi đầu trong chống tham nhũng, chống lãng phí.

Thời điểm ban hành Chương trình, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói 'sẽ làm gương không mua ôtô mới và hoan nghênh các bộ, ngành, địa phương thực hiện nghiêm túc việc không tặng hoa chúc mừng'. 

Trước đó, nhiều Bộ ngành và các tổ chức như Bộ Thông tin Truyền thông, Tư pháp, Giáo dục, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh... cũng ra các thông báo không nhận hoa, tiếp khách vào các ngày truyền thống hoặc dịp thành lập.

Theo Bá Đô/Vnexpress

Thích

Tags: tiếp dân

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Quận Thanh Xuân bác tin 'gọi công an ra trông xe để ăn bún'

Lãnh đạo Quận ủy Thanh Xuân bác tin bà Lê Mai Trang (Phó chủ tịch UBND quận) gọi cán bộ phường ra trông xe để ăn bún. Lái xe đỗ sai quy định đã nộp phạt.

Theo Văn Chương/Zing.vn

MỚI NHẤT

goto top