GIẢI TRÍ

Lúc nào cũng xinh đẹp nóng bỏng thế mà Ngân 98 bất ngờ lại bị tố sống bẩn, nhà như bãi rác và quỵt tiền nhà

TỔ QUỐC   17/07/2019 • 17:20

Khi những ồn ào tình ái vừa lắng xuống, cặp đôi thị phi Ngân 98 - Lương Bằng Quang lại tiếp tục khiến dân tình 'ngã ngửa' khi bị phanh phui cách sống tệ hại.

Cách đây không lâu, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã chính thức tuyên bố chia tay. Trong thời gian yêu nhau, cặp đôi này không ít lần gây thị phi, ồn ào thì khi chia tay họ cũng khiến dư luận bàn tán nhiều không kém.

Tưởng chừng mọi chuyện đã kết thúc khi không ai liên quan tới ai nữa, nhưng mới đây, cặp đôi thị phi này lại tiếp tục bị tố cáo ở bẩn, quỵt tiền nhà.

Cặp đôi Ngân 98 - Lương Bằng Quang bị tố quỵt tiền nhà, một bên ở bẩn, một bên 'tính đàn bà'

Theo chia sẻ của cư dân mạng có tên Facebook Q.N, Lương Bằng Quang cách đây vài tháng có thuê căn hộ của cô cho Ngân 98 ở và làm nơi bán hàng online. Căn hộ này đối diện ngay chỗ ở của Lương Bằng Quang để hai người tiện đi lại với nhau.

Tuy nhiên, trong mấy tháng qua, Ngân 98 không hề chuyển tiền thuê nhà cho Q.N như đã thỏa thuận từ trước. Khi chủ nhà nhắn tin đòi tiền, Ngân 98 lấy lý do đang về quê, khi nào có lương sẽ chuyển trả nhưng đến nay Q.N vẫn không nhận được tiền nhà. Sau khi theo dõi những livestream gần đây của Ngân 98, Q.N phát hiện ra cô đã chuyển sang căn chung cư khác và hoàn toàn không có ý định trả tiền nợ cho mình.

TIN TÀI TRỢ

Tin nhắn hỏi thuê nhà của Lương Bằng Quang và Ngân 98

Ở được mấy tháng nhưng hot girl ngực khủng không chịu đóng tiền, cò quay nhiều lần với chủ nhà

Liên lạc nhiều lần qua điện thoại không được, Q.N đành phải trực tiếp đến căn hộ, thuê người phá khóa để vào. Không ngờ, khi vừa đặt chân vào căn hộ của mình cho Ngân 98 thuê, cô đã phải chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng: đồ đạc bừa bãi khắp nơi, rác rưởi giăng đầy nhà và tuyệt nhiên không thấy đồ đạc cá nhân của Ngân 98.

Hỏi thăm ban quản lý tòa nhà và những người ở xung quanh, Q.N biết được Ngân 98 trong thời gian thuê nhà của cô đã không chịu đóng các loại sinh hoạt phí từ tháng 2/2019.

Ngân 98 còn bị tố ăn ở bẩn đến nỗi mẹ ruột từ quê lên chơi phải dọn dẹp mất 4 ngày, ói lên ói xuống vì đồ ăn thừa để mốc meo, bốc mùi hôi thối. Thậm chí, khi bị cắt điện, cắt nước, Ngân 98 sang nhà người yêu tắm gội nhờ chứ vẫn không chịu đóng tiền.

Trước bài đăng của người này, Ngân 98 vẫn chưa có bất kỳ phản hồi gì về chuyện này.

Theo THỤC TRINH/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/luc-nao-cung-xinh-dep-nong-bong-the-ma-ngan-98-bat-ngo-lai-bi-to-song-ban-nha-nhu-bai-rac-va-quyt-tien-nha-222019177143110244.htm

Thích

Tags: Ngân 98 | thuê nhà | Lương Bằng Quang | đồ đạc | thị phi | chia tay | cảnh tượng

MỚI NHẤT

goto top