THỂ THAO

Lukaku đăng đàn nói về nghi vấn 'đâm chọc' đồng đội

SOHA   14/03/2018 • 17:24

Là một trong các cầu thủ Man United chơi tốt nhất trước Sevilla, Lukaku vô cùng thất vọng khi đội nhà bại trận.

Để thua 1-2 ngay tại Old Trafford trước Sevilla, Man United rời Champions League từ vòng 1/8. Sau trận đấu, Lukaku tỏ ra thất vọng tràn trề:

'Có nhiều điều không ổn với một vài người trong đội, có người thì chọn cách tránh mặt. Cảm giác như một cú lừa thật lớn. Chúng tôi bắt đầu trận đấu không hề tôi, nhưng rồi chúng tôi lại để họ kiểm soát thế trận.

Chúng tôi có cơ hội và không ghi được bàn. Và rồi chúng tôi để họ ghi bàn. Chúng tôi cố gắng để gỡ hòa. Họ ghi bàn thứ hai. Chúng tôi nỗ lực đến tận những giây cuối cùng song như thế là không đủ.

Man United đáng lẽ phải làm tốt hơn và đi tiếp. Chúng tôi bị loại đơn giản vì đã chơi kém hơn'.

Lukaku chơi đầy quyết tâm trước Sevilla.

TIN TÀI TRỢ

Ngay lập tức, tiền đạo người Bỉ bị cho là chĩa mũi dùi chỉ trích vào một số 'điểm đen' của Man United như Pogba hay Fellaini. Lukaku chơi cố gắng trong suốt 90 phút và không hài lòng khi thấy vài đồng đội vào sân mà tâm trí như đặt ở nơi khác.

Pogba bị cho là có thái độ không tốt trong trận đấu với Sevilla.

Tuy nhiên, Lukaku đã sớm lên tiếng phủ nhận chuyện 'ném đá' đồng đội: 'Tôi không bao giờ chỉ trích đồng đội. Họ tránh mặt vào phòng thay đồ sau một thất bại đau đớn thì có gì là lạ?

Kết quả này thật khủng khiếp với Man United. Chúng tôi sẽ quyết tâm đứng dậy. Những trận đấu quan trọng vẫn còn ở phía trước và toàn đội cần chuẩn bị thật kỹ càng.

Ghi 200 bàn thắng là tốt nhưng giờ là lúc tôi kiếm tìm các danh hiệu. Tôi sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn'.

Theo Lupo / Trí Thức Trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top