GIẢI TRÍ

Lương Bằng Quang bất ngờ nói Ngân 98 là người phụ nữ nguy hiểm, có thể khiến một gia đình đang hạnh phúc 'toang'

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   20/09/2020 • 17:16

Những chia sẻ của Lương Bằng Quang lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Những ngày vừa qua mạng xã hội tập trung sự chú ý trước vụ đánh 'tiểu tam' đòi xe Lexus LX 570 trên phố Lý Nam Đế, Hà Nội hôm 15/9.

Giống như đa số cư dân mạng, cặp đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98 cũng livestream và để lại những bình luận xung quanh câu chuyện này nói riêng và chuyện ngoại tình đánh vợ nói chung.

TIN TÀI TRỢ

Trong đoạn livestream, có một cư dân mạng bình luận rằng: 'Có những người như Ngân 98 thì đàn ông mới ngoại tình'. Đáp trả lại bình luận của cư dân mạng, Ngân 98 bức xúc: 'Ý bạn là do mình xấu, tính tình không tốt hay là vì mình mặc hở hang, lăng loàn như mình cho nên đàn ông mới đi ngoại tình?'.

Ngay sau đó, Lương Bằng Quang cũng chia sẻ quan điểm rằng: 'Các bạn đang nợ Quang một điều rất lớn. Đó là Quang đã cùm chân bà này ở nhà không cho đi ra đường sexy ở ngoài, không làm khổ rất nhiều gia đình hạnh phúc'.

Nam ca sĩ cho rằng, nếu mà thả Ngân 98 ra thì từ việc mặc đồ sexy cho tới ánh mắt đều rất nguy hiểm: 'Bà này rất là nguy hiểm, có thể dụ dỗ tất cả mọi đàn ông'.

Theo Hà/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/luong-bang-quang-bat-ngo-noi-ngan-98-la-nguoi-phu-nu-nguy-hiem-co-the-khien-mot-gia-dinh-dang-hanh-phuc-toang-162202009171646447.htm

Thích

Tags: Ngân 98 | lương bằng quang | Đánh ghen đòi LX570 | Ngân 98 phát ngôn sốc

MỚI NHẤT

goto top